1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Những thông tin cơ bản về bình bột chữa cháy ABC 8kg tại bảo hộ Thiên Bằng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 3 Tháng năm 2016.

  Bình chữa cháy ABC 8kg có thể chữa được hầu hết các đám cháy có thể phát sinh hiện nay như đám cháy chất rắn, chất lỏng, chất khí. Khối lượng chất chữa cháy trong bình vào khoảng 8kg, bình dạng hình trụ đứng, ABC là ký hiệu của bột chữa cháy trong bình cho biết bình có thể dập tắt đám cháy loại A, B, C.

  Nhung thong tin co ban ve binh bot chua chay ABC 8kg tai bao ho Thien Bang
  >>> Bình chữa cháy ABC 8kg _ Giá siêu tốt_ Hướng dẫn sử dụng.

  >>> Bình chữa cháy CO2 5kg MT5 nhập khẩu,giá CẠNH TRANH.

  >>> Bình bột ABC MFZL4 4Kg giá BÁN BUÔN, nhiều ƯU ĐÃI.  Bình chữa cháy ABC 8kg có tầm phun xa khoảng 4m, trọng lượng của cả bình vào khoảng 10,8kg, thích hợp cho nhiều người sử dụng. Dạng bình hình trụ đứng, vỏ được sơn màu đỏ, trên vỏ có nhãn in thông tin về đặc điểm, hình ảnh sử dụng, bảo quản,…Bình được làm từ thép chịu được áp lực cao.

  Ưu điểm dễ thấy nhất tại bình chữa cháy ABC 8kg đó là chữa được hầu hết các đám cháy thông thường hiện nay như đám cháy loại A, B, C. Ưu điểm tiếp theo đó là thao tác nạp lại bình nhanh, đơn giản mà dễ sử dụng. Bình ABC 8kg có nhược điểm cần chú ý đó là không nên sử dụng cho đám cháy liên quan đến các thiết bị điện, điện tử có độ nhạy cảm cao.

  Muốn tìm một địa chỉ cung cấp bình chữa cháy ABC 8kg uy tín trên thị trường không phải dễ. Trong số ít các đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị PCCC phải kể đến Thiên Bằng. Riêng với dòng sản phẩm bình chữa cháy, tại Thiên Bằng luôn cam kết chất lượng, giá cả, bảo hành 6 tháng, tư vấn miễn phí cho khách hàng phù hợp nhất với yêu cầu.
   

Chia sẻ trang này