1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Những thông tin cơ bản về bình bột cứu hỏa MFZL35 tại bảo hộ Thiên Bằng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 16 Tháng năm 2016.

  Bình bột cứu hỏa ABC 35kg là bình chữa cháy dạng bột, loại có gắn bánh xe(xe đẩy), có khả năng chữa cháy xa, khối lượng bột chữa cháy lớn khoảng 35kg nên được sử dụng nhiều tại các cơ sở có diện tích lớn như nhà xưởng, xưởng sản xuất, cây xăng, nhà kho lớn, hầm chung cư,…Tùy diện tích mà chủ cơ sở nên cân nhắc trang bị số lượng bình cứu hỏa sao cho phù hợp nhất với diện tích cần thiết.
  Nhung thong tin co ban ve binh bot cuu hoa MFZL35 tai bao ho Thien Bang
  Bình cứu hỏa ABC 35kg là bình dạng hình trụ đứng, bên dưới có lắp 2 bánh xe đẩy tiện cho việc di chuyển. Vỏ bình được làm từ thép chịu được áp lực cao, sơn màu đỏ, trên thân bình có in nhãn thông tin đặc điểm, hình ảnh sử dụng, cách bảo quản, kiểm tra,…Trên miệng bình có chốt an toàn và thường đóng, vòi phun dài để chữa đám cháy xa hơn. Đồng hồ hiển thị tình trạng khí đẩy bên trong bình.
  Xem chi tiết: Bình cứu hỏa ABC 35kg tại Thiên Bằng.
  Có thể bạn quan tâm:
  >>> Dây đai an toàn A2 tại Thiên Bằng.
  >>> Mũ vải bảo vệ Thiên Bằng

  Ưu điểm chung của bình cứu hỏa ABC 35kg hoặc bất cứ bình cứu hỏa dạng bột nào khác đó là hiệu quả chữa cháy cao đối với các đám cháy từ xăng, dầu, không nguy hiểm khi xịt trực tiếp vào cơ thể, thao tác chữa cháy nhanh, đơn giản. Riêng bình ABC 35kg có thể chữa được các đám cháy loại A, B, C, phạm vi chữa cháy xa,…
  Đến với Thiên Bằng để chọn được sản phẩm bình cứu hỏa 35kg tốt nhất với chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp, tư vấn miễn phí theo từng yêu cầu. Tại đây, chúng tôi luôn kiểm tra sản phẩm trước khi đến tay khách hàng, bảo hành đến 6 tháng với mỗi sản phẩm mới, giấy tờ CO, CQ đầy đủ cho mỗi sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này