1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Những thông tin cơ bản về bình chữa cháy CO2 5kg dạng khí tại bảo hộ Thiên Bằng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 24 Tháng năm 2016.

  Bình chữa cháy CO2 5kg là bình chữa cháy dạng khí CO2, có trọng lượng khí CO2 trong bình khoảng 5kg, bình có tác dụng chữa cháy nhanh, lại thân thiện với môi trường nên được nhiều khách hàng trang bị tại cơ sở làm việc, cơ sở sản xuất cũng như gia đình. Sau đây là một vài thông tin cơ bản về sản phẩm bình chữa cháy CO2 5kg bạn nên biết.

  Nhung thong tin co ban ve binh chua chay CO2 5kg dang khi tai bao ho Thien Bang
  Bình chữa cháy CO2 5kg là loại bình hình trụ đứng, dạng bình xách tay(cò bóp đồng thời cũng là tay xách), khối lượng chất chữa cháy khoảng 5kg, tổng trọng lượng bình khoảng 16,8kg. Bình có khả năng chữa cháy nhanh chóng lại không để lại cặn chữa cháy nên rất được nhiều người ưa dùng và trang bị tại cơ sở làm việc. Chúng ta thường thấy sản phẩm này được đặt tại nhà, văn phòng làm việc, hành lang đi lại trong tòa nhà,…

  Chi tiết bình chữa cháy CO2 5kg XEM TẠI ĐÂY.

  Bình chữa cháy ABC 8kg >>> CLICK HERE <<<

  Bình cứu hỏa MT5 tại Thiên Bằng.  Thông qua một vài đặc điểm về bình chữa cháy CO2 5kg, sản phẩm này hoàn toàn thích hợp để trang bị tại cơ sở làm việc có quy mô vừa và nhỏ, căn hộ gia đình đang sinh sống,…CO2 trong bình vừa là chất gây cháy nhưng cũng là chất dễ gây ngạt. Nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi có ý định sử dụng sản phẩm cho đám cháy trong phòng kín.


  Sản phẩm bình chữa cháy CO2 5kg hiện đang được phân phối trực tiếp tại Thiên Bằng với giá 560.000VNĐ. Là một trong số ít đại lý uy tín trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị PCCC, Thiên Bằng từ lâu là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng khi lựa chọn trang thiết bị PCCC cho cơ sở làm việc. Liên hệ ngay để được mức giá tốt nhất ngay lúc này.
   

Chia sẻ trang này