1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  147
  Toàn Quốc

  Những tiêu chuẩn thẩm mỹ của phẫu thuật nâng mũi

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 26 Tháng hai 2016.

  Kết quả phẫu thuật nâng mũi tạo dáng S line tại Kim Hospital đảm bảo được 3 tiêu chuẩn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đặt ra cho kết quả PTTM là:

  Tự nhiên: mũi đẹp hơn mà không thấy vết tích của cuộc mổ, dấu vết của dao kéo chỉnh sửa. Tháp mũi cao lên, dài hơn và có độ cong mềm mại tựa chữ S.

  >>> Xem thêm : Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn, chi phí như thế nào ?

  Hài hoà: đảm bảo tính tổng thể, sự tương quan thẩm mỹ của chiếc mũi mới và các phần tử khác trên khuôn mặt. Nhận thức về cái đẹp có tính cộng hưởng. Chiếc mũi mới cũng cần phù hợp với cá tính, nghề nghiệp, tuổi tác… của người được sửa. Cũng cần lưu ý đến cái đẹp “động”, sự phù hợp với vẻ mặt khi diễn cảm, cười, nói…

  Bảo tồn tính chủng tộc: Đây là một tiêu chuẩn quan trọng mà các nhà thẩm mỹ trên thế giới rất quan tâm. Sự xuất hiện của một chiếc mũi “Tây” trên khuôn mặt Á đông thường không đẹp và sẽ gợi lên sự phản cảm. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến vai trò của sự lai tạo nét đẹp Á Âu. Trong chừng mức thích hợp sẽ làm tăng tính hấp dẫn, tạo sự khác biệt của khuôn mặt.

  Kết quả của phẫu thuật nâng mũi, chóp mũi được kéo dài, sống mũi có độ cong ogee (cách gọi của các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài, ogee là đường cong thẩm mỹ trong kiến trúc xây dựng) hay S line

  Nhung tieu chuan tham my cua phau thuat nang mui

  Các số đo của góc mũi, độ dài mũi sau phẫu thuật đạt đến điểm chuẩn của một chiếc mũi đẹp

  Môt trường hợp nâng mũi tái cấu trúc tạo dáng S line cho mũi bị biến chứng lộ sống do phẫu thuật nâng mũi s line trước đó

  Nâng mũi tái cấu trúc tạo dáng S line tại Kim Hospital đem lại cho bạn kết quả vừa ý, giúp bạn tỏa sáng với diện mạo hoàn hảo.

  Trong phẫu thuật này, bộ sườn của mũi gồm sụn và xương được bác sĩ sắp xếp lại, tái tạo theo yêu cầu thẩm mỹ. Đỉnh mũi sẽ được dựng lại thích hợp bằng vật liệu tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn...). Vùng sống mũi thì có thể dùng vật liệu nhân tạo. Xương tháp mũi có thể được thu hẹp theo chiều ngang bằng kỹ thuật cắt xương. Sau đó phủ lại nhẹ nhàng da tháp mũi. Không một lực căng nào đáng kể tác động trên da mũi.

  Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Kim Hospital đạt được tiêu chuẩn 3 an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ sau:

  Bác sĩ an toàn có giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, có nhiều nhân chứng sống để tham khảo…Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thì kết quả càng như ý và biến chứng càng thấp.

  Cơ sở an toàn: phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc cần phải được thực hiện tại Kim Hospital: được nhà nước công nhận, trang bị vật chất được thẩm định để đảm bảo vô trùng, có hệ thống xử lý nước thải được chuẩn hóa.

  Bệnh nhân an toàn: Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng sự an toàn của bệnh nhân phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy trước tiên bạn phải trình bày với bác sĩ tất cả những bệnh lý có sẵn của mình để bác sĩ có phương án đề phòng, hạn chế và chuẩn bị đối phó với những biến chứng có thể xảy ra. Biến chứng mà biết trước để đề phòng thì nguy hiểm đã giảm đi một nửa!

   

Chia sẻ trang này