1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Những tình trạng bị viêm mũi khi nâng mũi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 19 Tháng tư 2016.

  Nâng mũi là một phương pháp làm đẹp an toàn và phổ biến. Một số những phương pháp được các chị em yêu thích nhất để chỉnh sửa dáng mũi của mình là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi s line ... Tuy nó an toàn và mang đến hiệu quả chỉnh sửa tối ưu cho chiếc mũi. Nhưng đôi khi vẫn có những trường hợp hi hữu xảy ra những biến chứng nghiêm trọng gây nhiễm trùng và viêm mũi sau phẫu thuật.

  Nhung tinh trang bi viem mui khi nang mui
  Mặc dù phương pháp phẫu thuật này rất an toàn, nhưng không phải là bệnh nhân nào sau phẫu thuật cũng được 1 chiếc mũi đẹp. Bởi nhiều lý do như: chất liệu dùng để độn chưa đảm bảo chất lượnghoặc do trong quá trình phẫu thuật không đảm bảo vệ sinh, gây nhiễm trùng, hoặc là do tay nghề bác sỹ thực hiện chưa cao… mà dẫn tới tình trạng nhiễm trùng, gây viêm sau khi phẫu thuật nâng mũi.

  Có 2 mức độ viêm phổ biến hiện nay là xảy ra tình trạng viêm ngay sau cuộc phẫu thuật vì quy trình phẫu thuật diễn ra chưa bảo đảm đúng kỹ thuật hoặc có thể nhiễm trùng do sau phẫu thuật khách hàng chăm sóc không đúng cách, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nhiễm khoang mũi. Cũng có thể do sau khi sử dụng những kỹ thuật nâng mũi như nâng mũi S line hay nâng mũi Hàn Quốc ... bạn vẫn sử dụng cá loại thực phẩm làm sưng như là các loại hải sản, thịt bò, rau muống … Vào những trường hợp khi có tình trạng đau nhức, sưng tấy do sử dụng thực phẩm gây nên tình trạng viêm hoặc do nhiễm trùng thì khách hàng cần phải gặp bác sỹ ngay để khám lại khu vực mổ và sử dụng kháng sinh ngăn ngừa viêm sưng kịp thời. Tránh gây ra di chứng cho khoang mũi.


  Tình trạng sưng viêm thứ 2 cũng phố biến không kém là viêm do sử dụng vật liệu độn không đảm bảo hoặc là bởi cơ thể dị ứng với vật liệu sử dụng bọc đỉnh mũi và sóng mũi. Những hiện tượng viêm này thường xuất hiện với người sử dụng chất liệu độn không an toàn, sụn không tự nhiên, tạo ra cảm giác đơ cứng, gây áp lực lên da ở phần chóp mũi, gây nên hiện tượng chóp mũi bóng đỏ vào mùa đông, do vậy da ở đầu mũi mỏng dần theo thời gian dẫn đến hiện tượng lộ sống mũi.
  Xem thêm kỹ thuật nâng mũi bọc sụn đẹp hiệu quả!!!
   

Chia sẻ trang này