1. chongchong

  chongchongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  182
  Toàn Quốc

  Niềng răng áp dụng các loại mắc cài gì?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chongchong, 14 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Nhiều loại mắc cài niềng răng chỉnh nha

  ngày nay, niềng răng thẩm mỹ được chia khiến cho hai dòng là mang mắc cài cùng Không mang mắc cài. mang mắc cài vẫn là mẫu cơ bản và “mạnh hơn” giúp xử lý nhiều ca không dễ. các loại mắc cài được dùng phổ biến như sau:

  nên lựa chọn dòng mắc cài nào

  Mỗi mẫu mắc cài đều mang ưu và nhược điểm riêng. cần khi được tư vấn và chọn lựa, cả người niềng răng thẩm mỹ cùng y bác sĩ chữa trị đều phải cân nhắc phối hợp giữa nhiều yếu tố sau:

  • Chi phí: mắc cài kim loại là rẻ nhất (nếu Không dùng kim dòng quý hiếm)
  • Thời gian: mắc cài khóa tự động có đặc điểm vượt trội về mặt thời gian vì thời gian mang niềng ngắn hơn và cũng Không cần đến gặp bác sỹ thường xuyên giúp điều chỉnh dây cung.
  • tính thẩm mỹ: mắc cài mặt lưỡi hoặc mắc cài bằng sứ.-Mức mức độ tác động: bằng các ca nặng, răng xô lệch nhiều thì nên sử dụng mắc cài bằng kim loại, hay mắc cài tự khóa.

  Nieng rang ap dung cac loai mac cai gi

  Bạn có thể xem thêm niềng răng bao lâu tại: niềng răng mất bao lâu

  mắc cài kim loại

  Là loại mắc cài đầu tiên được sử dụng trong thủ thuật chỉnh nha, mắc cài được khiến cho bằng vàng, bạc hay thép Ko gỉ đi với dây cung cao su đàn hồi giữ khung cùng tạo hình khuôn hàm. Khung mắc cài bằng kim loại rất mạnh cần thời gian đầu mới mang có thể gây không dễ chịu ở phần má cùng lợi răng.

  niềng sứ

  Là mẫu mắc cái được khiến cho nhờ hợp kim sứ và một số vật liệu vô cơ khác, hợp màu bằng phần lớn những răng phải cực thẩm mỹ. Lực của mắc cài sứ “kém hơn” mắc cài bằng kim loại nên thời gian niềng sẽ dài hơn và không nên dùng trong vấn đề răng bị lệch lạc nghiêm trọng.

  Mắc cài tự đóng hay mắc cài tự khóa

  Là những mắc cài được phối hợp với nhiều dây cung hiện đại, trên mắc cài có một nắp trượt tự động giữ dây cung vào khe mắc cài, quá trình niềng không phải thường xuyên đến bác sỹ giúp điều chỉnh dây cung. Mắc cài có cấu trúc phức tạp hơn cần khá dày cùng lộ. Đây là mẫu mắc cài “ít đau” hơn nhờ chất liệu kim dòng hoặc sứ.

  Mắc cài mặt trong

  Là dòng khung kim mẫu như mắc cài kim loại song được gắn vào mặt trong của răng. có hiệu quả cao Thế nhưng thời gian điều trị lâu hơn và chỉ định cho các ca răng sai lạc Ko nghiêm trọng.


  Nguồn: Niềng răng gồm những loại mắc cài nào?
   

Chia sẻ trang này