1. Raidenwar123

  Raidenwar123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  14
  HCM

  Niềng răng hô những điều cần biết

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Raidenwar123, 4 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Niềng răng hô là một trong những phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất để điều chỉnh răng hô. Niềng răng bị hô giúp bạn có được hàm răng đều đẹp, không bị vênh ra phía ngoài, gương mặt cân đối, hài hòa hơn.


  Răng hô là gì?

  Nieng rang ho nhung dieu can biet
  Răng hô gây mất thẩm mỹ

  Răng hô là tình trạng răng chìa ra ngoài, khi cười nói vểnh ra làm mất thẩm mỹ, có một số trường hợp khó khép môi lại bình thường. Răng hô thường do nhiều nguyên nhân như do các thói quen từ nhỏ như mút tay, đẩy lưỡi ra trước, mút môi dưới, thở miệng, cắn viết… Lặp đi lặp lại nhiều lần các thói quen đó sẽ tạo ra những di chuyển răng ngoài ý muốn, gây ra những lệch lạc hay thưa về răng và hàm mặt. Các loại răng hô thường gặp như:

  Cung hàm hẹp, nổi bật các răng cửa: Khi cung hàm bị hẹp, các răng cửa sẽ có xu hướng nổi bật và chìa ra phía trước, làm tăng cảm giác “hô”. Ở những trường hợp này, cần rất thận trọng với chỉ định nhổ răng.
  Hô 2 hàm: Đây là trường hợp hô nhiều, môi của bệnh nhân căng và không tự khép lại được, nhổ răng hoặc niềng răng mắc cài sứ thường được chỉ định cho trường hợp này.
  Môi căng, hàm dưới lùi: Kiểu hô này khó nhận ra nhất, trường hợp này thường là có chỉ định phải nhổ răng.

  Thời gian niềng răng hô

  Niềng răng hô bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng hô ít hay nhiều, có đi kèm các khiếm khuyết khác hay không, sự phát triển của xương hàm. Thời gian trung bình là từ 18-24 tháng.

  Nieng rang ho nhung dieu can biet
  Thời gian niềng răng hô phụ thuộc vào tình trạng phức tạp của răng

  Thời gian cột kẽm duy trì kết quả khoảng 6 tháng. Và sau khi tháo mắc cài bạn phải mang một cặp khí cụ duy trì trong suốt, để đảm bảo răng không di chuyển trở lại. Sau khi đạt kết quả chỉnh nha, bạn tái khám 6 tháng 1 lần để bác sĩ kiểm tra, theo dõi hiệu quả niềng răng hô.

  Để biết thêm thông tin niềng răng hô thì bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được hổ trợ và tư vấn nhé.
   

Chia sẻ trang này