1. chongchong

  chongchongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  182
  Toàn Quốc

  Niềng răng mắc cài có bị đau hay không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chongchong, 20 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng cực tốt hiện tại, có khả năng chữa trị đa số nhiều Tình trạng răng mọc chen, răng vẩu hàm trên hô, răng móm, răng thưa… để có khả năng có hàm răng hợp lý phối hợp tươi tắn.

  Phương pháp niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ là dịch vụ niềng răng chỉnh nha cực tốt hiện nay bằng mức giá vừa cần mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ


  để có kết quả điều trị chỉnh nha hiệu quả nhất, bạn nên nắn chỉnh răng sớm nhất có thể, các nghiên cứu y học đã chứng minh độ tuổi niềng răng nha khoa phù hợp là từ 8 – 15 tuổi, hiện đại đảm bảo được xương hàm phát triển kết hợp, giảm bớt mức giá điều trị, rút ngắn được niềng răng trong bao lâu, cùng giảm đau tối đa cho chúng ta.

  thời gian trước, người ta thường điều trị chỉnh nha nhờ mắc cài kim loại, kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại là công nghệ tiết kiệm giá thành tối đa, giá thành rẻ,thuần tuý, hiệu quả… Thế nhưng mang nhược điểm lớn về mặt hoàn mỹ do lộ mắc cài, trông cực không dễ coi, tác động đến Giao tiếp hay công việc của các bạn. Hơn thế, việc sử dụng mắc cài bằng kim loại cũng tác động đến ăn uống hàng ngày, bất tiện trong việc chải răng hay vệ sinh răng, dễ mắc nhiều bệnh về răng miệng. niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ là công nghệ ra đời loại bỏ nhiều nhược điểm đó.


  Nieng rang mac cai co bi dau hay khong

  nieng rang mac cai su hạn chế đau cho người dùng

  Tuy Ko mạnh như những mắc cài bằng kim loại, tạo ra lực ép lên răng lớn, Thế nhưng dễ gây đau nhức hay cảm giác khó chịu cho người đeo nó, Mắc cài niềng răng sứđược gắn lên răng và dán với cách thức sử dụng chất kết dính và ánh sáng Halogen song vẫn bảo đảm được tốc độ chuyển dịch răng 0,3 – 0,6mm mỗi lần thay mắc cài.

  niềng sứ được gắn lên răng và dán bằng phương pháp sử dụng chất kết dính cùng ánh sáng Halogen Thế nhưng vẫn bảo đảm được tốc mức độ chuyển dịch răng 0,3 – 0,6mm mỗi lần thay mắc cài.

  bằng sự phát triển của khoa học hiện nay, các niềng răng bằng sứ đã được đổi mới, Không còn dễ vỡ như trong quá khứ, mà được trang bị các mắc cài cùng dây cung tiên tiến, có nắp trượt trên phần cánh của mắc cài, răng sẽ được rút ngắn thời gian điều chỉnh xuống chỉ còn 12 – 24 tháng giúp điều trị nhiều tình trạng sai lạc về răng.


  Nguồn: Niềng răng mắc cài sứ có gây đau đớn nhiều không?
   

Chia sẻ trang này