1. cnr1992

  cnr1992Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  13
  Toàn Quốc

  Niềng răng mắc cài trong suốt là gì

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi cnr1992, 16 Tháng năm 2016.

  Khi hàm răng bị các trường hợp như hô móm, răng mọc chen chúc làm cho khuôn mặt của bạn mất đi tính thẩm mỹ và khiến cho bạn thiếu tự tin khi cười. thông thường chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những phương pháp niềng răng bằng cách đeo các mắc cài. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài có những nhược điểm của như khó khăn trong vệ sinh răng miệng, đeo mắc cài khiến bạn thấy ngại ngùng khi nói chuyện vì thế không ít người chần chừ do dự khi thực hiện niềng răng. Nhưng hiện nay, để khắc phục những hạn chế của niềng răng mắc cài và mang lại cho bạn sự thoải hơn khi niềng răng thì đã ra đời phương pháp niềng răng không mắc cài

  Nieng rang mac cai trong suot la gi

  Niềng răng không mắc cài, phương pháp này sử dụng các khay có thể tháo lắp ra được nhằm di chuyển, nắn chỉnh định hình răng từng chút một cho đến khi các răng di chuyển về đúng vị trí khớp cắn hai hàm, khắc phục các tình trạng răng hô móm, răng thưa, răng mọc lệch lạc và mang lại cho bạn hàm răng đều và đẹp tự nhiên cùng nụ cười rạng rỡ.

  Ưu điểm của niềng răng không mắc cài?
  Niềng răng trong suốt là một trong những bước đột phá của ngành nha khoa thẩm mỹ, nó khắc phục được những hạn chế của các kỹ thuật niềng răng cũ và được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật sau:

  Hiệu quả niềng răng cao

  Niềng răng trong suốt sử dụng các khay niềng răng để nắn chính, định hình lại toàn bộ hàm răng về đúng vị trí khớp cắn một cách hiệu quả, thời gian niềng răng được rút ngắn so với niềng răng bằng mắc cài nhưng vẫn mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu.
  >>> Xem thềm về: niềng răng mặt trong
   

Chia sẻ trang này