1. taobabi

  taobabiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  221
  Toàn Quốc

  Nôi cho em bé và những chi tiết cần biết lúc sử dụng

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi taobabi, 11 Tháng bảy 2017.

  NÔI_TRẺ_EM có kết cấu và thiết kế rất đa dạng, tập trung được chia thành 2 loại: Nôi xách tay và nôi điện rung tự động. Nôi cầm tay có tay xách và mái che rộng rãi giúp các bậc phụ huynh có thể đưa trẻ nhỏ đi chơi rất an toàn và tiện dụng. Sản phẩm nôi cho bé giá rẻ phù hợp cho bé con từ 0 tháng tuổi trở lên và tiện lợi lúc bố mẹ muốn di chuyển bé yêu từ nơi này đến nơi khác.


  Noi cho em be va nhung chi tiet can biet luc su dung

  Nôi em bé một tầng autoru

  Khi lựa chọn nôi cho em bé, vấn đề kích thước sản phẩm có vừa với diện tích phòng của gia đình hay không cần phải được chú ý trước nhất. Tiếp đó, nên xem xét độ chắc của khung nôi, mức độ trùng của sản phẩm và không nên chọn chiếc nôi sinh ra âm thanh khó chịu trong suốt quá trình sử dụng. Một chiếc nôi trẻ sơ sinh có phần đáy bằng lưới cũng là ý kiến hay để sử dụng nhằm chống nước tiểu của con không bị giữ lại gây mất vệ sinh và có thể làm da các bé bị dị ứng.

  Trước khi sử dụng nôi cho em bé, nhằm đảm bảo mức độ chắc chắn và an toàn cho các bé, ba mẹ cần kiểm tra thật kĩ toàn bộ sản phẩm. Ngoài ra, các mẹ lưu ý chỉ nên đặt rung tự động lúc ru trẻ ngủ; còn khi trẻ ngủ say thì nên tắt chế độ rung để tránh việc tạo lập thói quen không tốt cho bé. Đặc biệt, đối với bé còn nhỏ, để giúp các bé không bị giật mình tỉnh khi đang ngủ say thì mẹ hãy chèn nệm mềm bao quanh con.
   

Chia sẻ trang này