1. taobabi

  taobabiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  221
  Toàn Quốc

  Nôi điện cho bé sơ sinh và một số chú ý cần nắm rõ

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi taobabi, 8 Tháng tám 2017.

  Nôi cho em bé sơ sinh tập trung được chia làm hai loại: Nôi xách tay và nôi điện rung tự động với cấu tạo và thiết kế rất phong phú. Bởi vì có tay xách và mái che rộng lớn, nôi xách tay hỗ trợ bố mẹ có thể đưa trẻ đi chơi rất an toàn và thuận tiện. Loại nôi bé sơ sinh này thuận tiện lúc các bậc phụ huynh muốn đưa bé con từ nơi này qua nơi khác, thích hợp cho các bé từ sơ sinh trở lên.

  Noi dien cho be so sinh va mot so chu y can nam ro
  Nôi cho em bé tự động Long Hưng NĐ32
  Để bảo đảm chất lượng và độ bền chắc của bộ đồ chơi, các bậc phụ huynh nên chọn mua Nôi cho trẻ sơ sinh của các thương hiệu cao cấp. Nên xem xét thường xuyên các điểm chốt, độ chùng cũng như các tiếng động phát ra trong quá trình dùng để nếu có biểu hiện lạ thường có thể sửa chữa kịp thời. Cần vệ sinh sạch chăn đệm để phía trong nôi và không để gần những nơi ẩm thấp, gần nguồn điện hoặc các đồ dùng gây nguy hiểm cho sức đề kháng của bé. nôi trẻ em đẹp ở hà nội
  Khi mua Nôi cho em bé sơ sinh, ba mẹ nên lưu ý tới kích thước sản phẩm xem liệu có thích hợp với không gian phòng ngủ của gia đình hay không? Tiếp đó, nên xem xét độ chắc của khung nôi, độ trùng của sản phẩm và không nên chọn chiếc nôi sinh ra âm thanh lớn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, hãy chọn chiếc nôi sở hữu phần đáy dạng lưới để nước tiểu của con không bị đọng lại gây mất vệ sinh và có thể khiến da các con bị dị ứng.
   

Chia sẻ trang này