1. phongkhamtbd

  phongkhamtbdThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  49
  HCM

  Nuốt tinh trùng gay có bị sao không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamtbd, 25 Tháng hai 2016.

  Nuốt bắt buộc tinh trùng mang sao không?
  sở hữu hầu hết bạn gái sau lúc có hành động quan hệ tình dục với bạn trai xong, thường hay thắc mắc những câu hỏi khó nói như: Nuốt tinh trùng lúc quan hệ bằng miệng sở hữu sao không ? nuốt phải tinh trùng mang thai hay không? nuốt tinh trùng hay tinh dịch của bạn trai với hại đến sức khỏe hay không? sở hữu lợi hay có hại và sở hữu nên nuốt tinh trùng của bạn trai hay không? vân vân và vân .... thậm chí chuyện nuốt tinh trùng còn là nỗi tò mò của đa số nam giới nữa!
  Xem thêm: các giai đoạn phát triển của thai nhi
  Xem thêm: tư vấn sức khỏe sinh sản online
  Xem thêm: những dấu hiệu nhận biết có thai sớm nhất
  Để giải đáp mấy câu hỏi này, thì trước hết chúng ta buộc phải biết tinh trùng là gì?
  khi đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục người đàn ông thường tiết ra tinh khí, mà trong tinh khí có chứa tinh trùng. những dịch tuyến tiền liệt được trộn lẫn trong tinh dịch và đây chính là nguyên do khiến tinh trùng mang mùi hôi hôi riêng biệt.
  Nuot tinh trung gay co bi sao khong
  chú ý là mùi này chẳng phải tiết ra từ dịch hoàn nhé. Mỗi tinh hoàn lại với chứa đa dạng tinh trùng và với chức năng thực hiện tải tới ống dẫn tinh. Ống dẫn tinh với tinh trùng đến niệu đạo. thường nhật trong mỗi lần đàn ông xuất tinh khoảng 5-10 ml tinh dịch được xuất ra thì sẽ có cất khoảng 50 triệu con tinh trùng.
  Tinh trùng lúc phát triển hầu hết mang thể được lưu trữ trong túi tinh nhiều tuần trước lúc chúng được tái hấp thu và xuất ra khỏi cơ thể. Điều kiện hoàn hảo cho sự sống sót của tinh trùng là môi trường kiềm - môi trường trong tử cung của nữ giới.
  Trong môi trường kiềm, sau lúc giao cấu, tinh trùng với thể sống tới 3 ngày. Trước khi xuất tinh, tuổi thọ của tinh trùng với thể trong vài tháng tuần.
  Nuốt tinh trùng có thai không?
  Hoàn toàn ko với thai bạn nhé. Vì sở hữu thai chỉ xảy ra khi tinh trùng gặp trứng, mà trong dạ dày của bạn làm gì có trứng.
  Vậy lúc nuốt phải tinh dịch, người đàn bà với sao không?
  tinh khí thường nhật mang thể chứa đường fructose, ascorbic acid, lượng kẽm nhỏ, cholesterol, protein, canxi, clo, acid citric, acid deoxyribonucleic (DNA), vitamin B12, magiê, kali, phốt pho, natri , acid uric, kẽm, nitơ, acid lactic và 1 số chất dinh dưỡng khác.
  những người đàn ông khỏe mạnh và ko với bất cứ dòng bệnh nhiễm trùng hay bệnh tật nào thì việc đối tác nuốt tinh trùng là hoàn toàn vô hại và thậm chí là có lợi vì sở hữu thể nhận được một số ích về dinh dưỡng.
  Tuy nhiên, đối sở hữu 1 số nếu khác, việc nuốt tinh trùng lại cực kỳ sở hữu hại. ấy là lúc trường hợp người đàn ông ấy bị những bệnh truyền nhiễm qua đường dục tình, bệnh HIV hoặc các bệnh khác can dự tới tình dục.
  ví như nuốt nên tinh trùng trong những trường hợp như trên, người nuốt tinh trùng sở hữu thể có nguy cơ nhận được các bệnh lây nhiễm hiểm nguy từ người đàn ông của mình.
  Vậy là các quý cô đã hiểu hồi nhé, đừng bao giờ băn khoăn với câu hỏi nuốt cần tinh trùng có sao không? nữa nhé. Vì nuốt trình trùng nó chỉ sao, khi những quý cô, quý bà nuốt nên tinh trùng từ các người với bệnh lây nhiễm qua đường dục tình, bệnh HIV, hoặc những bệnh hệ trọng đến tình dục mà thôi.
   

Chia sẻ trang này