1. trungtamthietbi

  trungtamthietbiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  87
  Số điện thoại:
  0949282539
  Toàn Quốc

  Ở đâu bán Đồng hồ vạn năng Kyoritsu?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trungtamthietbi, 7 Tháng tám 2017.

  Với những gì tốt nhất mà những người thợ cần tới. Các kỹ thuật viên không chỉ cần sự tỉ mỉ, chăm chỉ, tư duy logic mà còn cần cả sự khéo tay khi sử dụng những dụng cụ điện chuyên dụng trong điện tử. Vì vậy một bộ đồ nghề cũng được coi là cần thiết, dụng cụ điện cầm tay là rất quan trọng với một kỹ thuật viên. Dưới đây, Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bộ đồ nghề, dụng cụ cầm tay bao gồm các dụng cụ cần thiết cho thợ sửa điện tử.


  Video giới thiệu: https://www.youtube.com/watch?v=bNr5KrKlnSk&feature=youtu.be  1. Đồng hồ vạn năng

  Đồng hồ vạn năng là một thiết bị quan trọng bậc nhất khi đến với nghề điện tử (thiết bị này còn gọi tắt là VOM), đây là một dụng cụ cho phép người kỹ thuật viên đo được những đại lượng điện cơ bản như hiệu điện thế, điện trở, cường độ dòng điện... Các đồng hồ vạn năng hiện đại còn có thể đo được nhiệt độ, trị số tụ điện, diode, hệ số khuếch đại của transistor, trị số điện cảm, tần số..  Tính năng:
  - Thiết kế hiện đại
  - Máy nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, thao tác dễ dàng
  - Bọc cách điện đảm bảo an toàn khi sử dụng  Một số đồ nghề cho thợ điện tử:http://www.thegioidonghe.vn/2016/06/bo-suu-tap-o-nghe-dung-cu-cam-tay-cho.html  2. Ampe kìm

  Mặc dù một chiếc đồng hồ vạn năng có khả năng đo dòng điện nhưng sử dụng chức năng này khá phức tạp và không an toàn nên người ta sử dụng một thiết bị đo dòng an toàn , dễ dùng hơn đó là ampe kìm. Thông thường một chiếc ampe kìm có thể đo được những giá trị dòng điện từ mA đến vài trăm A vơi một thao tác đơn giản là kẹp kìm vào một sợi dây của mạch điện.  Đặc điểm sản phẩm:

  - Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

  - Dễ bảo quản.

  - Cho thông số chính xác.

  - Không có bộ phận kim loại tiếp xúc, đảm bảo an toàn.

  - Chất liệu cao cấp cho thời gian sử dụng lâu dài.

  - Màn hình điện tử dễ dàng quan sát.  Máy móc đa ngàng có giá tốt nhất:http://www.thegioidonghe.vn/
   

Chia sẻ trang này