1. thegioinhaccu

  thegioinhaccuMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  134

  Ông Putin ngẫu hứng đàn bài hát thời Xô Viết

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thegioinhaccu, 6 Tháng mười một 2014.

  Ông Putin ngẫu hứng đàn bài hát thời Xô Viết

  Tổng thống Nga Vladimir Putin nổi tiếng là một chính trị gia đa tài, từ ca hát, bơi lội, cỡi ngựa đến võ thuật... Mới đây vị Tổng thống 62 tuổi lại xuất hiện trong một vai trò thú vị - đệm piano một cách điệu nghệ bài hát từ thời Xô Viết cho dàn đồng ca của các sinh viên.

  Hôm 22/1 vừa qua ông Putin đã có cuộc gặp gỡ với các sinh viên thuộc Viện vật lý công nghệ Moskva, một trong những ngôi trường hàng đầu tại Nga.

  Ong Putin ngau hung dan bai hat thoi Xo Viet  Trong buổi gặp, Tổng thống tự nhận ông hát không hay và ông đã luyện tập một thứ “hơi khác”, sau đó ông tiến đến một chiếc đàn piano và bắt đầu “múa” trên phím đàn với nhịp điệu bài hát "Moskva Windows". Màn trình diễn của ông Putin càng thêm phần thú vị khi dàn đồng ca sinh viên cùng hòa nhịp.

  Ông Putin đã từng thể hiện tài văn nghệ khi chơi một trích đoạn ngắn 2 bài hát “From Where Does the Motherland Begin” và “Blueberry Hill” trong một sự kiện từ thiện từ tháng 12/2010. Sau đó ông Putin còn khiến mọi người có mặt tại sự kiện sững sờ khi cất giọng thể hiện bài hát “Blueberry Hill” bằng tiếng Anh.
   

Chia sẻ trang này