1. tranthanh2007

  tranthanh2007Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  183
  Toàn Quốc

  Phải làm như thế nào khi ipad bị sọc màn hình?

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi tranthanh2007, 22 Tháng sáu 2016.

  Phải làm như thế nào khi ipad bị sọc màn hình ?
  Với thời đại công nghiệp như hiện nay, một chiếc ipad mong mảnh đã hết chỉ để giải trí mà nó còn rất hữu ích trong các công việc và học tập. Cũng bởi vì thế mà ipad luôn được ưa chuộng và dùng mênh mông hiện giờ. Cũng vì tính tiện lợi đó mà ipad được dùng khá thói quen và trong quá trình sử dụng ấy sẽ có nhiều tình huống gây ra khuyết điểm màn hình cho ipad. Một trong rất nhiều lỗi màn hình thường thấy nhất chính là ipad xuất hiện những sọc ngang dọc trên màn hình. Vậy lý do vì sao màn hình ipad lại bị như vậy? Và cách khắc phục như thế nào?
  Xem thêm: >>Thay màn hình samsung a7 2016
  tìm hiểu lí do làm cho ipad bị lỗi sọc màn hình
  Thường màn hình ipad phổ biến những sọc dọc ngang chính yếu là do nhiều lí do sau:
  Phai lam nhu the nao khi ipad bi soc man hinh
  khuyết điểm do phần mềm :
  Bật nhiều những áp dụng ngầm : các bạn không cố ý để những vận dụng ngầm ở chế độ bật, lúc này bắt buộc máy phải cần phải làm việc tối đa phân khối, nếu ram bị yếu sẽ đơn giản gây ra khuyết điểm màn hình bị sọc
  sử dụng cùng một lúc các vận dụng : Việc bạn cùng một lúc rất nhiều áp dụng như thế sẽ làm cho máy không đủ mạnh để hoạt động gây ra giật màn hình và tạo ra sọc cho màn hình.
  Phần xềm bị xung đột : mọi người tải quá rất nhiều áp dụng cho ipad và những vận dụng này không tương thích nhau gây ra xung đột phần mềm gây ra khuyết điểm cho màn hình.
  khuyết điểm do phần cứng :
  Cáp màn hình bị lỏng : Trong tiến trình sử dụng ta để ipad bị rơi rớt hoặc va chạm mạnh làm cho cáp màn hình bị lỏng gây ra hiện tượng ipad bị sọc màn hình.
  Màn hình bị trầy xước : Việc dùng ipad liên tục trong một thời gian dài làm cho ipad của chúng ta băt đầu bị bung cac lớp kep hình thành màn hình xuất hiện nhiều vệt sọc.
  Ipad bị vô nước : Khi ipad bị vô nước sẽ làm cho màn hình bị nhiễu nước gây ra những vệt sọc ngang, dọc xuất hiện trên màn hình ipad.
  3 bước xử lý khi ipad bị lỗi sọc màn hình giản đơn
  Có thể bạn quan tâm: >>Thay màn hình Sony Z2
  Bước 1 : kiểm tra tất cả các ứng dụng ngầm đã được tắt chưa, nếu chưa các bạn sẽ tắt rất nhiều ứng dụng chúng ta không sử dụng và xem xét cài nêu lên độ sáng màn hình ở chế độ vừa phải trung bình.
  Cách kiểm tra khá đơn giản : chúng ta chỉ cần vào phần Cài đặt> Cài nêu lên chung> sau đó kiểm tra, điều chỉnh rất nhiều ứng dụng ngầm trong mục này.
  Bước 2 : Restore lại ipad. Việc restore lại máy sẽ trợ giúp bạn xóa bỏ những phần mềm độc hại và có thể kiểm tra xem màn hình bị sọc có phải khuyết điểm do phần mềm hay không. Điều đáng xem xét là bạn nên sao chép các tàn ác liệu trọng điểm như hình ảnh, ghi chép các tài liệu công việc, học tập ...có trong ipad sang usb hoặc máy khác. rồi đây hãy tiến hành restore máy.
  Bước 3: Sau khi thực hiện hai bước trên nhưng tình hình vẫn chẳng được cải thiện ta nên đem máy đến chỗ sửa chữa ipad chất lượng để được nhiều kỹ thuật viên có kinh nghiệm chia sẽ và tham vấn cho chúng ta và trợ giúp các bạn khắc phục tình trạng trên một cách hiệu quả nhất.
  Với nhiều chia sẽ trên đây, Viettopcare mong bạn có khả năng san sớt được phần nào nổi lo của ta và có thể trợ giúp các bạn tìm ra biện pháp thương hiệu nhất cho mình. Chúc các bạn khắc phục lỗi ipad bị sọc màn hình kết quả tốt.
  Xin tâm thành cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ bài viết. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích hãy chia sẽ với ta cùng đọc mọi người nhé !
  Xem chi tiết tại: >>Thay màn hình samsung note 5
   

Chia sẻ trang này