1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Phân khúc bất động sản cho thuê văn phòng sẽ khí thế hơn trong tương lai

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 28 Tháng ba 2016.

  Trong năm vừa qua hiệp định đối tác xuyên thái hoà Dương TPP đã mang đến một luồng gió mới cho nền kinh tế Việt Nam, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) và vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) cũng tăng mạnh, tác động tích cực lên nhu cầu văn phòng cho thuê. Do đó, trong năm 2016, phân khúc văn phòng với nhiều dự án chung cư lớn như chung cư Gemek 2 sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn.

  Phan khuc bat dong san cho thue van phong se khi the hon trong tuong lai
  Thị trường văn phòng cho thuê phát triển hơn bao giờ hết
  Theo dự báo của Ngân hàng phát triển châu Á – ADB, nền kinh tế vĩ mô có dấu hiệu tốt trong giai đoạn bây giờ như: tăng trưởng GDP trong năm 2015 đạt khoảng 6,5% và năm 2016 là 6.6%. Khi tình hình kinh tế phát triển ổn định, các doanh nghiệp bắt đầu tập hợp mở rộng thị trường, tăng cường thành lập chi nhánh, những người trẻ cũng bạo dạn khởi nghiệp nhiều hơn. Bên cạnh đó, các hiệp nghị thông thoáng trong việc giao lưu kinh tế đã góp phần thúc đẩy thị trường Việt Nam trở thành điểm đến và phát triển của nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Ông Jeff Foo - Chủ tịch Hiệp hội Môi giới BĐS Singapore đã từng nhấn mạnh tại buổi hội thảo “Dự báo thiên hướng BĐS 2016” rằng: “Rất nhiều nhà đầu tư sẽ vào Việt Nam cùng phát triển sau khi Việt Nam tham dự các hiệp nghị kinh tế song phương và đa phương". Theo đó, nhu cầu mở văn phòng điều hành cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Minh chứng bởi những dự án chung cư ra đời trong gia đoạn 2015 - 2016 đơn cử như chung cư vov mễ trì plaza,, số lượng văn phòng chiếm đến hơn 20% cao nhất từ trước đến nay.

  Phan khuc bat dong san cho thue van phong se khi the hon trong tuong lai
  Phân khúc văn phòng trong gia đoạn 2016 - 2017
  phần nhiều mặt bằng được thuê với diện tích rộng thường là của những công ty nước ngoài hay các ngành bảo hiểm, nhà băng, tài chính. Những công ty này chiếm khoảng 28% - 30% trên tổng số công ty đang thuê và tìm văn phòng. Trong số đó có khoảng 10% công ty lớn sẵn sàng bỏ chi phí cao để thuê được mặt bằng có sàn rộng và thiết kế văn phòng theo chuẩn quốc tế, mang tính chuyên nghiệp với diện tích 10m2/1 người.
  Từ nay cho đến năm 2017 sẽ có khoảng 460.000 m2 diện tích văn phòng cho thuê mới. Diện tích trung bình của những văn phòng này dự kiến sẽ đạt tiêu chuẩn hạng A và B. Tuy nhiên, theo đánh giá của một doanh nghiệp chuyên cho thuê văn phòng thì các mặt bằng sàn văn phòng loại A vẫn còn rất ít, do đó trong những năm tới văn phòng loại B có những tiện ích và dịch vụ hiện đại sẽ là chọn lọc phù hợp cho nhiều doanh nghiệp.
  Theo nhận định của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư mễ trì plaza những tiêu chí trước nhất để khách hàng quyết định ký kết thuê văn phòng đều can hệ đến điều kiện cơ sở vật chất như hệ thống máy lạnh, ánh sáng, hệ thống vận hàng cầu thang máy bảo đảm an toàn, không tắc nghẽn trong giờ cao điểm…
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này