1. trangpinky

  trangpinkyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Phần mềm hỗ trợ bạn sắp xếp việc có ích ở IOS

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi trangpinky, 21 Tháng tư 2016.

  Một vài phần mềm quản lý công việc và phần mềm được tải những trên iOS. tùy chọn bàn nút của iPhone của bạn Đối với “Fleksy: “Fleksy” tuyên bố là bàn phím nhanh nhất tại thế giới, nhưng nó cũng kèm theo Với các tuyển lựa tùy biến. bạn sẽ được dễ dàng thay đổi bàn nút trên iPhone sao cho nó thích hợp hơn Với kỹ thuật dùng của bạn bằng ứng dụng Fleksy, nó đã tự quảng bá là bàn phím nhanh nhất thế giới, có đi kèm những lựa chọn tùy biến cho bạn.. Nó có khả năng làm cho bàn nút điện thoại của bạn ăn nhập hơn thí dụ có thể thay đổi màu sắc.

  Bên cạnh việc cung cấp cho bạn những ứng dụng đọc sách hấp dẫn nhất cho điện thoại cảm ứng chay IOS, chúng tôi còn mang đến cho bạn một trung tâm thay màn hình điện thoại uy tín , và 1 trang tin chuyên phục vụ một vài thủ thuật hấp dẫn ho giúp bạn sử dụng smartphone an toàn. Sửa chữa điện thoại 247 là trung tâm chuyên cung cấp một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín hàng thứ nhất nội thành Đối với một vài nhóm dịch vụ uy tín như sửa chữa điện thoại oppo hoặc dịch vụ sua chua dien thoai sony . Để sử dụng nhiều dịch vụ của chúng tôi cungc như được hưởng sự giải đáp tốt nhất bạn hãy gọi điện đến số hotline 0982765012 của cửa hàng .

  Phần mềm iMovie.

  Một trong một vài cách phù hợp nhất để sửa trên iPhone: Với iMovie, bạn thỏa sức chỉnh sửa, thay đổi một bộ phim, thêm hiệu ứng ngối nói. Nhờ tính năng iOS 8 của mở rộng, mở rộng phần mềm iMovie làm cho nó có thêm bộ lọc. Giá: $ bốn ,99.

  Swype.

  Swype có ở Android và nay đã từng có trên iOS 8, là một dạng bàn phím Với kỹ thuật gõ nào khác từ trước đến nay, thay vì chạm vào để ấn phím thì bạn chỉ công việc lướt thông qua nút đó và máy sẽ tự động hiểu được bạn đang mong muốn gõ từ gì vào.

  PopKey.

  PopKey trợ giúp bạn tìm ra những ảnh động, cấp phép bạn kiếm tìm theo từ khóa hoặc GIF. Bạn cũng có thể chọn lựa và gửi GIF từ nằm trong . “PopKey” cho phép gửi hàng loạt ảnh GIF ở bàn nút iPhone của bạn: Nhờ vào khả năng tương tác mới Với bên ứng dụng thứ ba mà iOS sau này đã từng được đổi mới rất các .

  1Password.

  Nhập mật khẩu và đăng điền tin tức chưa bao giờ được dễ dàng hơn Với 1Password ‘s iOS 8 mở rộng. 1Password an toàn lưu tất cả một vài mật khẩu, tin tức đăng điền và tin tức thẻ tín dụng của bạn trong 1 nơi để bạn không buộc phải theo dõi chúng. Mở rộng ứng dụng mới 1 Password của iOS 8 giờ sẽ nhập vào tin tức đăng nhập và mật khẩu của bạn ngay từ bên trong Safari và một số ứng dụng ưu chuộng của bạn, tất tần tật bằng phương pháp dùng cảm biến dấu vân tay cảm ứng ID của iPhone của bạn. Giá: Miễn phí tổn.

  Evernote.

  Evernote đó là một phần mềm liên quan đến việc ghi chú lại một số ý tưởng bạn vô tình nảy ra để sau này có khả năng truy cập lại, mở lên coi . Ngoài tính năng đó Evernote còn là 1 phần mềm tốt để lưu một vài dự án của bạn, và đừng quên nó cũng có thể đồng bộ ở tất cả một vài thiết bị .

  Song song với đó là , người sử dụng có thể tới trực tiếp trung tâm trên địa chỉ số 311 - Tây Sơn - Hà Nội để sử dụng một số dịch vụ sửa chữa điện thoại lấy ngay, một vài dịch vụ sua chua dien thoai lenovo và nhóm dịch vụ sửa chữa điện thoại nokia hiện thời đang có chương trình ưu đãi lớn cùng một vài phần quà cô cùng giá trị nhân dịp đại lễ của dân tộc. khi đến Với sửa chữa điện thoại 247 người dùng sẽ được cung cấp trong một môi trường chất lượng chuyên nghiệp cao, bảo đảm sự ưng ý cao nhất từ phía người dùng .
   

Chia sẻ trang này