1. chieusang

  chieusangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  199
  Toàn Quốc

  Phân phối các loại tủ lạnh gia đình

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chieusang, 25 Tháng mười hai 2015.

  Vài năm trở lại đây, tủ lạnh mini trên thị trường đang ít dần đi do “cầu” giảm xuống. Nhiều người cho rằng tủ lạnh mini không còn phù hợp do dung tích quá nhỏ và làm lạnh “không thấm vào đâu”. Nhưng nếu ngân sách có hạn và nhu cầu sử dụng không nhiều, hãy nên chọn mua tủ lạnh mini.
  Tủ lạnh mini giá tốt nhất-Điện Máy Hikaru Việt Nam

  Tủ lạnh mini là loại tủ lạnh có dung tích nhỏ (dưới 100 lit), thiết kế 1 cửa duy nhất và sử dụng công nghệ làm lạnh đơn giản nên cũng thường có giá bán trên thị trường khá rẻ. Nhờ dung tích nhỏ, loại tủ lạnh này cũng tiêu thụ điện năng khá thấp. Tủ lạnh mini sử dụng chất làm lạnh là chất lỏng dễ bay hơi đặt trong tủ lạnh mini để tạo nhiệt độ lạnh. Nhiều hệ thống lắp đặt công nghệ sử dụng amoniac tinh khiết là chất làm lạnh. Nhiệt độ bay hơi của nó là khoảng -32 độ C.

  Phan phoi cac loai tu lanh gia dinh

  Máy nén của tủ lạnh mini chủ yếu là loại 1 hoặc 2 piston, dùng cơ cấu quay tay thanh truyền biến chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến qua lại của piston. Nhiệm vụ của máy nén là hút hết hơi môi chất lạnh tạo ra ở dàn bay hơi đồng thời duy trì áp suất cần thiết cho sự bay hơi ở nhiệt độ thấp và nén hơi từ áp suất bay hơi lên áp suất ngưng tụ và đẩy vào dàn ngư

  Phan phoi cac loai tu lanh gia dinh

  Tủ lạnh mini là một vật dụng thiết yếu trong các phòng khách sạn và nhà nghỉ với chức năng giữ lạnh đồ uống đóng lon/ chai cũng như bảo quản lạnh hoa quả tươi, kem và sữa chua. Do đặc tính nhỏ gọn và dễ di chuyển, tủ lạnh mini cũng được một số gia đình trang bị trong phòng ngủ để tiện lợi hơn khi cần dùng nước mát, kem hay sữa chua mà không phải xuống bếp để lấy đồ từ chiếc tủ lạnh to. Một đối tượng người tiêu dùng khác của tủ lạnh mini là sinh viên ở trọ bởi nó vừa túi tiền, tốn ít điện hơn so với tủ lạnh gia đình và dễ di chuyển, gọn nhẹ.
  Tủ lạnh mini có nhiều ưu điểm như:

  • Giá thành tủ rẻ, gọn nhẹ
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
  • Kích cỡ nhỏ,tiết kiệm diện tích.
  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ngay với Hikaru chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này