1. shareseoweb

  shareseowebThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  103

  Phân Phối Chức Năng Tường Lửa Bảo Mật Máy Chủ Uy Tín Số Một Tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 9 Tháng mười hai 2014.

  Sự phát triển mẽ như vũ bão của mạng thông tin trên khắp thế giới, firewall đang giữ một giá trị rất lớn trong quá trình bảo mật sự riêng tư cho server, hạn chế các cuộc tấn công của hacker nhằm lấy cắp dữ liệu. Một trong sự cố nghiêm trọng khi server không có sự bảo mật của tường lửa đa năng phan phoi cyberoam, tạo cơ hội cho các tin tặc tấn công mang hình ảnh riêng tư mang ra ngoài.

  Phan Phoi Chuc Nang Tuong Lua Bao Mat May Chu Uy Tin So Mot Tai Viet Nam


  Không hạn chế ở một máy chủ cá nhân, hacker có thể xâm nhập vào nhiều máy chủ đang sử dụng cùng mạng trong một doanh nghiệp, để đánh cắp thông tin kinh doanh, danh sách đối tác hay sử dụng mã độc để theo dõi. Ngoài ra, kẻ gian còn tự do sử dụng server của doanh nghiệp để lây lan virus qua các hệ thống khác, kẻ gian cũng có thể tấn công vào server khác có kết nối internet. Với những tác hại nghiêm trọng khi không có sự ngăn chặn của firewall đã khiến không ít doanh nghiệp gặp khó khăn hoặc đối mặt với nhiều khó khăn trong hoạt động vì những thông tin mật bị phơi bày.


  Những năm trở lại đây, các cuộc xâm nhập hệ thống thông tin mạnh mẽ với những mánh khóe tinh vi gây biết bao khó khăn về kinh tế. Vậy nên để hạn chế mọi sự tấn công trái phép cho server, chức năng tường lửa ở thời điểm đó đã là một thiết bị rất cần thiết. Chức năng tường lửa xuất hiện với chức năng kiểm tra thông tin truy cập server, phòng chống sự xâm nhập của các loại virus trên mạng hay server bị sử dụng trái phép để tấn công vào server khác, không bị nghe lén, lấy cắp thông tin, giả mạo địa chỉ IP,…Với những công dụng thực dụng, tính năng này thật sự là một “chiến binh” bảo mật tuyệt vời cho các loại hệ thống máy chủ trong đơn vị kinh doanh.


  Là nhà phân phối tường lửa uy tín hàng đầu Việt Nam đạt được nhiều thành tích đắt giá, chúng tôi chuyên phân phối các phương thức firewall và nhiều cách thức bảo mật khác, được coi là ”cứu cánh” của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp hệ thống tường lửa chất lượng cao, đảm bảo tính linh hoạt nhạy bén, có tính năng hỗ trợ tốt trong nhiều hoạt động đơn vị kinh doanh lớn. Bên cạnh quá trình giám sát kỹ lưỡng chất lượng tính năng của thiết bị.


  Bắt đầu từ năm 2004, nhà phân phối cyberoam INNET luôn phát triển không ngừng nhằm mang đến cho các công ty những tính năng bảo mật tốt nhất. Sự hài lòng của đơn vị kinh daonh luôn là nguồn cảm hứng để phân phối firewall INNET không ngừng tìm tòi, sáng tạo tạo ra những sản phảm, dịch vụ tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này