1. shareseoweb

  shareseowebThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  103

  Phân Phối Hệ Thống Firewall Bảo Mật Máy Chủ Uy Tín Hàng Đầu Ở Việt Nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 7 Tháng mười một 2014.

  Ngày nay, sự tăng trưởng mạnh không ngừng của hệ thống thông tin trên khắp toàn cầu, tường lửa đang có vị trí quan trọng trong việc bảo vệ bí mật cho server, tránh các cuộc truy cập trái phép của tin tặc nhằm lấy cắp dữ liệu. Một trong sự cố khôn lường khi server thiếu sự bảo vệ của tường lửa đa năng phan phoi cyberoam , tạo cơ hội tốt cho các tin tặc xâm nhập thông tin cá nhân mang ra ngoài.

  Phan Phoi He Thong Firewall Bao Mat May Chu Uy Tin Hang Dau O Viet Nam


  Không bị cản trở ở các máy tính cá nhân, hacker còn có thể xâm nhập vào nhiều máy tính đang sử dụng cùng hệ thống trong một doanh nghiệp, để lấy cắp tài liệu mật hoạt động, tên các đối tác hay cài đặt các công cụ để theo dõi. Bên cạnh đó, chúng còn tự do sử dụng máy tính của doanh nghiệp để lây lan virus qua các hệ thống khác, hay có thể xâm nhập vào server khác có kết nối internet. Với những tác hại khôn lường khi thiếu sự phòng chống của firewall đã khiến không ít đơn vị kinh doanh gặp khó khăn hoặc đối mặt với nhiều khó khăn trong quá trình làm việc do những thông tin mật bị phơi bày.


  Những năm trở lại đây, các cuộc tấn công mạng dữ liệu bùng nổ với những thủ thuật tinh vi làm tổn thất về kinh tế. Vậy nên để tránh khỏi mọi sự tấn công trái phép cho máy tính, chức năng tường lửa ở quá trình đó đã là một sản phẩm không thể thiếu. Hệ thống tường lửa xuất hiện với sứ mệnh giám sát thông tin truy cập máy tính, ngăn ngừa sự xâm nhập của các loại virus trên internet hay server bị sử dụng trái phép để tấn công vào máy khác, tránh nghe lén, đánh cắp dữ liệu, giả địa chỉ IP,…Với những công dụng thiết thực, tính năng này thật sự là một chức năng bảo mật tuyện hảo cho các loại hệ thống server trong các đơn vị.


  Một trong những nhà cung cấp hệ thống tường lửa uy tín số một Việt Nam đạt được nhiều kinh nghiệm, chúng tôi chuyên phân phối các tính năng firewall và nhiều phương pháp bảo vệ khác, được xem là ”cứu cánh” của tất cả người sử dụng trong nước và ngoài nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng phân phối tường lửa chất lượng cao, đảm bảo tính năng nhạy bén, có chức năng trợ giúp trong hoạt động đơn vị kinh doanh quy mô lớn. Bên cạnh việc đánh giá khắc khao chất lượng tính năng của công cụ.


  Làm việc từ năm 2004, nhà phân phối cyberoam INNET luôn nâng cao không ngừng đem đến cho các doanh nghiệp những tính năng bảo mật chất lượng nhất. Sự tin tưởng của đơn vị kinh daonh luôn là nguồn cảm hứng để phân phối tường lửa INNET không ngừng phấn đấu, sáng tạo nghiên cứu ra những công cụ, phương pháp tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này