1. hongnhung68

  hongnhung68Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  33
  Toàn Quốc

  Phân phối máy toàn đạc điện tử Nivo 5CA

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hongnhung68, 7 Tháng tám 2017.

  Máy toàn đạc điện tử Nikon Nivo 5c A. Máy toàn đạc điện tử Nikon Nivo 5: Bước phát triển tiếp của Nikon là các máy toàn đạc Nivo. Năm 2009 Nikon cho ra hai dòng sản phẩm là seri Nivo C và seri Nivo M. Cả hai seri Nivo là giải pháp hàng đầu

  Liên hệ mua hàng : 0904938588
  Máy toàn đạc điện tử Nikon Nivo 5c

  Bước phát triển tiếp của Nikon là các máy toàn đạc Nivo. Năm 2009 Nikon cho ra hai dòng sản phẩm là seri Nivo C và seri Nivo M.
  Phan phoi may toan dac dien tu Nivo 5CA

  Cả hai seri Nivo là giải pháp hàng đầu cho các ứng dụng đo bất kỳ ở đâu. Kích thước nhỏ gọn và nhẹ, chúng trở nên thuận tiện để vận chuyển đi xa. Tất cả các model Nivo được hỗ trợ bởi thấu kính huyền thoại chất lượng cao Nikon, cho phép bắt ảnh rõ nét ngay cả khi ánh sáng kém, làm cho việc đo lường dễ dàng và đỡ mỏi mắt. Đo cạnh nhanh, xa trong cả chế độ đo gương và không gương. Tất cả các model đo chính xác, không cần gương tới 300m với vật mầu trắng. Các model Nivo cấu hình chuẩn có thêm kính dọi tâm đều có thể nâng cấp thành dọi laser.

  Nikon đã tổ hợp một cách hiệu quả sự đơn giản và chất lượng cùng với hài hoà trong thao tác các seri máy Nivo M. Chúng gọn nhẹ và năng suất, sử dụng phần mềm ngoại nghiệp và giao thức Nikon, dễ học cách sử dụng. Dựa trên công nghệ đo gương và không gương, bạn có thể đảm bảo độ chính xác đo lặp tới bất kỳ điểm nào . Đo cự ly nhanh và thuận tiện, với seri máy Nivo M sử dụng hai phím đo MSR1 và MSR2 để tách riêng cài đặt thông số đo tới gương hay không gương khác nhau, giảm thời gian bật chuyển giữa các chế độ đo.

  Phần mềm ngoại nghiệp seri Nivo M sáng tỏ bao hàm :

  - Một bộ hoàn chỉnh các chức năng tính địa hình CoGo

  - Quản lý số liệu các file đơn giản

  - Ngầm định mã nhập nhanh thông dụng cho từng nút thu số liệu về mô tả đặc tính điểm và số liệu mục

  tiêu gốc.

  - Tối ưu hoá một cách chất lượng cho điều kiện làm việc khó khăn suốt ngày cho mọi ngày. Seri máy Nivo M có sẵn các model 2″, 3″ và 5″ để đáp ứng sự cần thiết độ chính xác của bạn.
   

Chia sẻ trang này