1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Phát triển dòng xe 7 chỗ dựa trên nền tảng Honda city 2015

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi lebeo8991, 31 Tháng ba 2015.

  Honda đang phát triển một mẫu xe mới, lớn hơn MPV bảy chỗ khe cắm ở phía trên Mobilio đó sẽ được dựa trên nền tảng Jazz Honda City 2015. Các xe MPV mới được bán như những Honda Odyssey hoặc Shuttle Honda ở các nước khác có thể đi lên cạnh tranh Toyota Innova tại Ấn Độ.

  Honda đang phát triển một mẫu MPV mới để ngồi một phân khúc trên Mobilio ngày nay. Honda MPV mới, nhiều khả năng các Odyssey mới hoặc Shuttle khi họ được biết trên thị trường quốc tế sẽ được dựa trên nền tảng Jazz Honda City 2015 và sẽ đi lên chống lại sự yêu thích của Toyota Innova tại Ấn Độ như một chiếc xe hơi 7 chỗ sang trọng.

  Được giới thiệu vào năm 1995, Honda Odyssey là một trong những hãng người Nhật phổ biến nhất bao giờ thực hành. ngày nay ở thế hệ thứ năm của nó hóa quốc tế, Odyssey có sẵn trong một loạt các động cơ. Tại Ấn Độ, hy vọng Odyssey được trang bị cả động cơ xăng và diesel để phục vụ cho cả hai hạng mục của khán giả. Điều đó nói rằng, như quốc tế có sẵn, chúng ta không thấy động cơ xăng 2,4 lít lớn hơn hoặc sờ soạng các bánh tài xế phiên bản làm cho nó vào bờ biển Ấn Độ.

  Từ những hình ảnh bị rò rỉ bằng sáng chế, Honda MPV mới trông khá giống với Jazz sắp tới về fascia phía trước của nó trong khi nó vay mượn rất nhiều từ Mobilio về đuôi xe và C-Pillar và thiết kế nhà kính. đợi mong MPV mới để có được bảng điều khiển và trang hoàng nội thất cơ bản từ Honda City 2015 / Honda Jazz quá với sự thích của màn hình màu lớn cho các gói thông tin tiêu khiển, bắt đầu từ cửa nút và đương nhiên, các điều khiển màn hình cảm ứng AC.

  dù rằng không có nhiều khác được biết về xe, coi xét thực tế rằng Toyota Innova ngay cả với giá cao cấp của nó không thấy số liệu bán hàng lành mạnh, nó chỉ là một vấn đề thời gian trước khi những cái tên như Honda quyết định sụp đổ đảng với một trải qua hơn và lớp tốt hơn bảy chỗ MPV ở Ấn Độ. Honda Odyssey / Shuttle Mặc dù không cần phải có một động cơ lớn hơn so với động cơ diesel 1,5 lít mà bạn đang nhận được trong thị thành để giúp nó hoạt động tốt hơn so với Innova.


  Nguồn: http://Giahonda.com
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này