1. dinh0012

  dinh0012Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng một 2016
  Bài viết:
  22
  HCM

  Phẫu thuật cắt xương hàm hô an toàn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi dinh0012, 24 Tháng tư 2016.

  Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô giờ đây là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật niềng răng – chỉnh nha không hiệu quả.
  Một số trường hợp hô do hai xương hàm trên và dưới gây ra. Đối với trường hợp này thì phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng để điều trị hô quá mức là tốt nhất.
  Phải xác định hô do hàm trên hay cả hai hàm khá quan trọng bởi vì đôi khi nhìn thấy hô rõ nhưng chủ yếu là hàm trên và một phần nhỏ của hàm dưới hoặc do cơ chế bù trừ mà phần răng hàm dưới nghiêng về trước gây nên hiện tượng hô giả tạo.
  Điểm quan trọng nữa là phải xác định hô này do hô hàm hay hô răng hay hô phối hợp cả hàm và răng.
  Do đó, chẩn đoán chính xác hô hàm trên và dưới cần phải chụp phim kỹ càng kết hợp thăm khám. Phim sọ nghiêng chụp lúc bệnh nhân ngưng thở mới đánh giá chính xác mức độ hô có phải do hàm dưới hay cơ chế bù trừ.
  Phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào?
  Bệnh nhân sau khi khám xét và chụp phim về khung xương mặt để đánh giá xem xương hàm trên và dưới. Đánh giá xem mức độ hô và hô do hàm hay hô do răng hay phối hợp cả hai. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cuộc gây mê toàn thân. Đường phẫu thuật rạch hoàn toàn trong miệng nên không có sẹo. Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc chuyên biệt sẽ cắt lát mỏng xương hàm hay góc hàm theo đường vẽ đã đánh dấu trước đó, đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt xương gọn và trục thẳng, không gây nên hiện tượng lổi lõm.
  Chị H bị hô cả hàm trên và hàm dưới, chị đã chỉnh nha-niềng răng hai năm nhưng vẫn không hiệu quả. Chị được người bạn đã phẫu thuật chỉnh hình răng hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM giới thiệu.
  Phau thuat cat xuong ham ho an toan
  Ban đầu chị rất lo lắng là cắt xương có đau không, nguy hiểm không? Sau 3 giờ phẫu thuật cắt xương hàm tiền đình trên và dưới chị H có khuôn mặt đẹp tự nhiên. Hình ảnh phẫu thuật sau một tuần rất nhẹ nhàng. Hình ảnh đã được sự đồng ý đăng tải của chị H.
  Lưỡi cưa lắc chuyên dụng cho phẫu thuật cắt hàm hô có nhiều lưỡi cưa khác nhau tùy thuộc vị trí xương hàm hay mức độ xương cần cắt mà chọn lưỡi cưa phù hợp.
  Với sự ký kết ra đời chi nhánh Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM giờ đây bệnh nhân có nhu cần gọt hàm, phẫu thuật hàm hô không cần sang tận Hàn Quốc hay Thái Lan để phẫu thuật.
  Sau khi tu nghiệp tại Hàn Quốc chuyên sâu về phẫu thuật khuôn, đã phát triển các kỹ thuật phẫu thuật hàm mặt theo công nghệ mới của Hàn Quốc phù hợp với nhân trắc học của người Việt Nam. Rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước đã tin tưởng tìm đến BS để phẫu thuật hàm hô cũng như gọt mặt trái xoan.
   

Chia sẻ trang này