1. phatthinh2010

  phatthinh2010Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  11
  HCM

  Phẫu thuật có giải quyết hết tình trạng hàm hô ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phatthinh2010, 25 Tháng mười hai 2015.

  Hiện nay giải pháp phẫu thuật hàm hô là giải pháp tối ưu, giải quyết được nhiều tình trạng khuyết điểm mà các giải pháp niềng răng trước đây không làm được. Tuy nhiên, việc thực hiện phẫu thuật hàm hô có đau không là tình trạng lo ngại chung của hầu hết các khách hàng khi muốn điều trị, nhất là đối với các chị em phụ nữ.

  Phẫu thuật hàm hô là việc thực hiện can thiệp trực tiếp vào khung xương hàm mặt nhằm thay đổi lại các vị trí bất thường về khung xương hàm mặt gây ra tình trạng hô cho gương mặt của khách hàng. Sau khi phẫu thuật khung xương hàm được cắt và đặt lại đúng vị trí, và được thực hiện cố định với các nẹp vít.

  Trước đây, để điều trị chữa răng hô thì khách hàng thường nghĩ ngay đến giải pháp thực hiện niềng răng (tốn thời gian khoảng từ 2-3 năm). Thời gian thực hiện điều trị khá lâu, lại không cải thiện hiệu quả được tình trạng hô nếu nguyên nhân gây hô là do xương hàm. Chính vì vậy việc thực hiện phẫu thuật hàm hô là giải pháp tối ưu nhất.

  Chỉ cần thực hiện 48h sau khi ca phẫu thuật khách hàng đã có thể trở lại công việc bình thuồng. Lý do khiến khách hàng không còn lo lắng về vấn đề điều trị phẫu thuật hàm hô có đau không là vì: Việc phẫu thuật chỉ tiến hành thực hiện cắt tiền đình hàm, thực hiện can thiệp ngách lợi chứ không cắt sâu vào mô cơ vùng hàm mặt.

  -Thiết bị máy chụp hình X quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT sẽ cung cấp thông tin toàn diện cho các bác sĩ về cấu trúc xương, mô cơ cần thực hiện phẫu thuật.

  – Đặc biệt thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng của Đức và Mỹ không gây ảnh hưởng sang các vùng chấn mô mềm, không gây ảnh hưởng tổn thương xương, không tạo bột xương sẽ giúp điều trị và làm vết thương mau lành và giảm sưng.
   

Chia sẻ trang này