1. anhtrong

  anhtrongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  265
  HCM

  Phẫu thuật hàm hô cải thiện nụ cười

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 12 Tháng bảy 2016.

  Từ lâu nay người ta thường chỉ nghĩ tới việc niềng răng mỗi khi muốn chỉnh hô hàm, nhưng hiện nay với sự tiến bộ của ngành công nghệ thẩm mỹ, chữa trị hô do hàm không còn là vấn đề khó. Hiện nay phẫu thuật hàm hô đã và đang là giải pháp tối ưu, giải quyết được các khuyết điểm mà phương pháp niềng răng trước đó không làm được.
  Phau thuat ham ho cai thien nu cuoi

  Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật nhổ 2 răng số 4 khoang trống, cắt vùng xương hàm bị hô và đẩy lùi ra phía sau để khắc phục tình trạng hàm bị hô, đây là thủ thuật khá phức tạp nên bạn cần kỹ lưỡng trong việc lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ an toàn và uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam, áp dụng 100% công nghệ và kỹ thuật chuyển giao từ Hàn cùng với đội ngũ y Bác sĩ là các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng khi đến làm đẹp tại đây.Bên cạnh những bệnh viện thẩm mỹ uy tín chất lượng cũng có khá nhiều cơ sở không giấy phép hành nghề làm ảnh hưởng đến lòng tin khách hàng và uy tín các bệnh viện thẩm mỹ như bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh.Vì thế bất cứ ai có nhu cầu làm đẹp cũng phải tìm hiểu kĩ lưỡng tránh tiền mất tật mang.
  Phau thuat ham ho cai thien nu cuoi
  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chuẩn Hàn

  Ngoài phương pháp phẫu thuật hàm hô thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW cũng nổi tiếng với các kỹ thuật thẩm mỹ đang gây “sốt” hiện nay như nâng mũi s line, độn cằm, gọt mặt v line, v.v… đây quả là địa chỉ đáng tin cậy giúp chị em phụ nữ chạm vào giấc mơ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo một cách dễ dàng.
  Phau thuat ham ho cai thien nu cuoi

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc sang trọng, hiện đại với sự đa dạng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là “người bạn đồng hành” với mọi khách hàng.
  Phau thuat ham ho cai thien nu cuoi
   

Chia sẻ trang này