1. lqd1992

  lqd1992Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  113
  Toàn Quốc

  Phẫu thuật hàm hô đẹp và uy tín ở đâu?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lqd1992, 1 Tháng tư 2016.

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mọi người ngày càng chú trọng hơn đến hình thức của bản thân. Các chế độ ăn uống, tập thể dục hay dùng mỹ phẩm được chú trọng để tái tạo nhan sắc. Tuy nhiên những khuyết điểm do bẩm sinh như hô hàm thì chắc chắn phải dùng đến “dao kéo” mới có thể cải thiện được vấn đề. Vậy Phẫu thuật hàm hô đẹp và uy tín ở đâu?

  Phau thuat ham ho dep va uy tin o dau

  Phẫu thuật hàm hô đẹp và uy tín ở đâu

  Hàm hô không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà cả vấn đề sức khỏe, khi đã có nhu cầu phẫu thuật hàm hô, hẳn nhiên thắc mắc phẫu thuật hàm hô đẹp và uy tín ở đâu là vấn đề mà bạn luôn quan tâm.

  Để có ca phẫu thuật hàm hô hiệu quả…

  Quy trình phẫu thuật hàm hô
  Tùy mức độ và nguyên nhân hô, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp mới cho ra kết quả phẫu thuật tốt nhất.
  bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân của hàm hô mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật hàm hô sau đây:
  – Hô hàm trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên khung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.
  – Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.
  – Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

  Các tiêu chí để đánh giá trung tâm phẫu thuật hàm hô đẹp và uy tín
  bác sĩ thẩm mỹ đòi hỏi phải có kinh nghiệm chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh hô.

  – Trang thiết bị, cơ sở vật chất phải đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đây là tiêu chí cũng như câu trả lời khá quan trọng cho câu hỏi “phẫu thuật hàm hô đẹp và uy tín ở đâu”.
  – Phương pháp phẫu thuật tiên tiến phù hợp với từng trường hợp hô hàm nhằm đạt kết quả tốt nhất


  bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện phẫu thuật hàm hô hàng đầu Việt Nam hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng trên.bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đáp ứng được các tiêu chí con người, công nghệ và kỹ thuật, đây xứng đáng là nơi được khách hàng tin tưởng lựa chọ phẫu thuật hàm hô

  bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện chuẩn Hàn 5 sao đâù tiên tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008. Hoạt động dưới sự bảo trợ của bệnh viện JW -top 5 bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng nhất Hàn Quốc.
  bệnh viện có đội ngũ bác sĩ được học tập, rèn luyện nhiều năm liền tại Hàn Quốc, luôn tiếp thu và học hỏi, trao dồi, cập nhật kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất từ xứ sở Kim Chi.

  Các trang thiết bị, công nghệ, vật liệu thẩm mỹ đều nhập 100% từ Hàn Quốc. Đây là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho các bác sĩ, giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn.

  Xem thêm tại: phẫu thuật hàm hô đẹp và uy tín ở đâu
   

Chia sẻ trang này