1. anhtrong

  anhtrongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  265
  HCM

  Phẫu thuật hàm hô không cần chỉnh nha

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 29 Tháng sáu 2016.

  Hô là 1 khiếm khuyết của hàm mặt, gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt và đời sống. Bên cạnh đó, hô cũng ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của con người như làm mất tự tin… Nhiều bệnh nhân bị hàm hô mà chỉnh nha không hiệu quả hoặc tuổi quá lớn không còn hợp lý cho phẫu thuật chỉnh nha hay niềng răng gây ra nhiều bất tiện thì phẫu thuật chỉnh răng hô là hiệu quả nhất. Phẫu thuật cắt xương hàm tiền đình trên hoặc dưới là kỹ thuật an toàn hiệu quả và hết hô tức thì.
  Phau thuat ham ho khong can chinh nha

  Niềng răng không thể giải quyết triệt để tình trạng hô móm vì các lý do sau:
  Tuổi niềng răng ở Việt Nam thường quá trễ, thông kê cho thấy ở Việt Nam bệnh nhân thường niềng răng khi tuổi đã trưởng thành thậm chí có người trên 30-40 tuổi mới niềng răng. Trên thế giới thì niềng răng hiệu quả nhất vào tuổi từ 6 đến 12 tuổi
  Trường hợp hô quá mức hoặc móm quá mức thì chỉnh nha bằng niềng răng không cải thiện hoàn toàn
  Các trường hợp bất cần xứng xương hàm nặng thì niềng răng cũng không hiệu quả
  Các rối loạn khớp cắn và khớp thái dương hàm làm mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ
  Chưa có sự phối hợp một cách hợp lý giữa bác sĩ niềng răng và bác sĩ phẫu thuật chỉnh nha
  Phau thuat ham ho khong can chinh nha

  Quy trình phẫu thuật hàm hô thực hiện như thế nào?
  Đa phần bệnh nhân được khám chi tiết về tình trạng hô, chụp phim cơ bản vùng sọ mặt để đánh giá mức độ hô móm với mục đích lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.
  Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát để phẫu thuật đảm bảo an toàn.
  Bệnh nhân được gây mê toàn thân
  Đa phần phẫu thuật chỉnh hình hô cắt xương hàm tiền đình thì việc nhổ răng số 4 hoặc số 5 hai bên để tạo khoảng trống. Qua khoảng trống này thì đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm. Đẩy lùi hàm về sau và cố định nẹp vis. Tùy tình trạng hô móm mà việc đẩy lùi hay tịnh tiến xương hàm về sau hay ra trước với mức độ hợp lý.
  Việc chăm sóc sau phẫu thuật rất quan trọng để cho kết quả tốt nhất.
  Phau thuat ham ho khong can chinh nha

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.
  Phau thuat ham ho khong can chinh nha
  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Tôn Thất Tùng duy nhất tại địa chỉ tại 44-46- 48 -50 đường Tôn Thất Tùng, Q1. không có chi nhánh nào khác.

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc sang trọng, hiện đại với sự đa dạng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là “người bạn đồng hành” với mọi khách hàng.
  Phau thuat ham ho khong can chinh nha
   

Chia sẻ trang này