1. dinh0012

  dinh0012Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng một 2016
  Bài viết:
  22
  HCM

  Phẫu thuật hàm móm an toàn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi dinh0012, 6 Tháng tư 2016.

  Móm là một dạng khuyết điểm của hàm, do cấu trúc xương phát triển quá mức. Ngoài việc ảnh hưởng nghiêm trọng tới ngoại hình, hàm móm thường khiến bạn trông già hơn so với tuổi thật thì nó còn gây ảnh hưởng đến chức năng nhai nuốt, phát âm…Phẫu thuật hàm móm giúp bạn cải thiện tình trạng móm chỉ sau một lần điều trị duy nhất, hoàn toàn không để lại sẹo và giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống với gương mặt ưa nhìn.
  Phẫu thuật hàm móm hiệu quả khi nào
  Móm có thể do di truyền hoặc thói quen sinh hoạt không đúng cách khi còn nhỏ như: mút tay, ngậm cơm, ngậm vú giả…Trước đây, để chỉnh răng hàm hô móm, người ta sử dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha. Nhưng phương pháp này vấp phải một số hạn chế như: Chỉ điều chỉnh được hàm hô móm ở mức độ nhẹ và hiệu quả ở độ tuổi từ 6-12.
  Hơn nữa, các trường hợp rối loạn khớp cắn và khớp thái dương hàm làm mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ thì niềng răng không khắc phục được. Để giải quyết được tất cả tình trạng này, phẫu thuật chỉnh hàm móm là giải pháp điều trị triệt để và hiệu quả nhất. Phẫu thuật hàm móm tại TpHCM hay phẫu thuật hàm móm ở Hà nội thì bạn cũng nên tìm hiểu về cơ sở điều trị thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn.

  Phau thuat ham mom an toan
  Hình ảnh mô phỏng hàm móm (vẩu)
  Phẫu thuật chữa móm là gì?
  Phẫu thuật chỉnh hàm móm được thực hiện bằng quy trình cắt xương hàm, điều chỉnh phần xương hàm gây móm về tỉ lệ hợp lý với cung hàm. Kỹ thuật phẫu thuật hàm móm thường được sử dụng là BSSO, bằng việc thực hiện đường rạch mổ bên trong, cắt xương hàm dưới và đẩy lùi vào, khắc phục triệt để khuyết điểm móm chỉ với duy nhất một lần điều trị.
  Phẫu thuật hàm móm BSSO áp dụng cho tất cả những bệnh nhân vẩu hàm dưới hay còn gọi móm như: Cắn chéo răng trước, lưỡi to, ngậm kín miệng khó, cành ngang xương hàm dưới dài, mặt nhìn nghiêng không hài hoài, khớp cắn hạng 3 xương. Nếu xương hàm trước quá thụt vào trong, bác sĩ sẽ tiến hành đẩy xương hàm trên ra trước để hai khớp cắn được trùng khớp, hài hòa với nhau.

  Phau thuat ham mom an toan
  Sau khi phẫu thuật hàm móm phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng gương mặt cô gái trở nên dễ nhìn hơn rất nhiềuChi phí phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu sẽ không giống nhau ở mỗi bệnh nhân. Tùy thuộc vào tình trạng hàm của bạn hô nặng hay hô nhẹ, phương pháp thực hiện và các dịch vụ điều trị đi kèm… Phẫu thuật hàm hô móm chữa cười hở lợi là thủ thuật phẫu thuật tương đối phức tạp, nó yêu cầu rất cao về tay nghệ bác sĩ và trang thiết bị máy móc, do đó khi đi thực hiện chỉnh hàm hô, bạn không nên chỉ quan tâm đến chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu mà còn phải tìm hiểu kỹ về điều kiện nhân lực, cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện
  Bệnh nhân sau khi khám xét và chụp phim về khung xương mặt để đánh giá xem xương hàm trên và dưới. Đánh giá xem mức độ hô và hô do hàm hay hô do răng hay phối hợp cả hai. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cuộc gây mê toàn thân. Đường phẫu thuật rạch hoàn toàn trong miệng nên không có sẹo. Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc chuyên biệt sẽ cắt lát mỏng xương hàm hay góc hàm theo đường vẽ đã đánh dấu trước đó, đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt xương gọn và trục thẳng, không gây nên hiện tượng lổi lõm
   

Chia sẻ trang này