1. lqd1992

  lqd1992Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  113
  Toàn Quốc

  Phẫu thuật hàm móm đẹp và hiệu quả ở đâu

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lqd1992, 1 Tháng tư 2016.

  Nụ cười tươi, đẹp và quyến rũ là bí quyết tạo thiện cảm tốt và khiến cho nhiều người cảm thấy vui vẻ khi tiếp xúc với bạn. Nhưng không ít người hiện nay gặp trở ngại để có một nụ cười đẹp do bị móm hàm. Nhờ có phương pháp phẫu thuật hàm móm ra đời mà họ đã có thể thoải mái tự tin hơn với nụ cười đẹp. Nhưng để tìm nơi phẫu thuật hàm móm đẹp và hiệu quả là điều không dễ dàng chút nào.

  Phau thuat ham mom dep va hieu qua o dau

  Phẫu thuật hàm móm đẹp và hiệu quả

  Nguyên nhân gây móm?

  Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, hàm móm tác động rất lớn đến chức năng nhai, phát âm, gây ra những khó khăn và hậu quả nhất định cho cuộc sống của bạn. Móm thường do cấu trúc xương hoặc cấu trúc răng hàm dưới đưa ra quá nhiều về phía trước, không khớp với hàm trên.

  Phẫu thuật hàm móm là gì?
  Phẫu thuật hàm móm là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt giúp khắc phục tình trạng móm bằng thao tác đẩy toàn bộ khối xương hàm ra sau, đem đến cho bạn khuôn hàm thon gọn với hai khớp cắn cân đối chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.


  Kỹ thuật phẫu thuật hàm móm thường tiên tiến nhất hiện nay là bSSO, bằng việc thực hiện đường rạch mổ bên trong, cắt xương hàm dưới và đẩy lùi vào, phương pháp này khắc phục triệt để mọi khuyết điểm móm hàm.
  Để phẫu thuật hàm móm đẹp và hiệu quả…Sự “lột xác” của bạn Trần Lữ Anh Khoa sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW

  Để phẫu thuật hàm móm hiệu quả, bác sĩ phải “bắt đúng bệnh”. Một sai lầm của rất nhiều khách hàng hiện nay là khi nhắc đến các khuyết điểm của hàm như hàm hô, hàm móm thì người ta sẽ nghĩ ngay đến cách khắc phục là niềng răng. Cách này chỉ có thể áp dụng với trường hợp móm do răng, còn với móm do hàm thì giải pháp này vẫn là “tiền mất tật mang”.

  Vì vậy, tùy vào mức độ bị móm của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định chỉnh hàm phù hợp: nếu hàm trên bị tụt vào nhiều thì sẽ tiến hành cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau rồi di chuyển và cố định lại xương hàm bằng nẹp vis Titan. Người nào bị móm nặng do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì sẽ cắt cả hai hàm.
  Thực hiện chỉnh hàm móm ở đâu đẹp và hiệu quả?
  bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đâu Việt Nam
  Kết quả thẩm mỹ sẽ mỹ mãn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe chỉ khi được tiến hành ở một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, trang thiết bị công nghệ, kỹ thuật và đội ngũ bác sĩ được đảm bảo.

  bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của bệnh viện JW top 5 tại Hàn) là nơi đáp ứng được tất cả các yếu tô trên.

  Với công nghệ chỉnh hàm móm bSSO độc quyền được các bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao thực hiện với sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi Speed Aesculap (đường cắt chính xác đến từng milimet, hạn chế bọt xương, chảy máu… ) bệnh viện đã mang lại niềm vui và hiệu quả cho hàng ngàn trường hợp bị hàm móm nặng.


  bạn đang tham khảo bài viết: Phẫu thuật hàm móm đẹp và hiệu quả
   

Chia sẻ trang này