1. kimsusi

  kimsusiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  526

  Phẫu thuật ngực bác sĩ Thanh Vân

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kimsusi, 19 Tháng ba 2015.

  CÂU HỎI TƯ VẤN  Xin chào Bác sĩ Tú Dung, tôi là Hồng 32 tuổi. Ngày trước vì không hài lòng với bộ ngực lép của mình, tôi đã phẫu thuật ngực bác sĩ Thanh Vân. Hiện nay ngực vẫn ổn nhưng tôi không thích loại túi ngực này nữa vì nó có vẻ hơi lớn quá khiến tôi hơi bất tiện trong cuộc sống. Tôi muốn đặt lại túi ngực liệu có được không ạ? Cám ơn ác sĩ  (Phương Hồng, Tp.HCM)


  >>> nâng ngực nội soi mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho vòng 1
  >>> nâng ngực chảy xệ phụ nữ hằng mơ ước


  THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜI  Xin chào bạn Phương Hồng,  Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cám ơn bạn đã dành thời gian đặt câu hỏi cho chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc phẫu thuật ngực bác sĩ Thanh Vân nay muốn làm mới ngực như sau:  Nâng ngực là cách hiệu quả nhất giúp khách hàng sở hữu vòng 1 căng tròn, mềm mại tự nhiên. Trải qua thời gian, hiện nay có phương pháp nâng ngực nội soi là được đánh giá cao nhất, thay thế tất cả công nghệ nâng ngực trước kia vì tính ứng dụng linh hoạt và sự an toàn tuyệt đối nó mang lại.

  Phau thuat nguc bac si Thanh Van

  Ảnh minh họa phẫu thuật ngực bác sĩ Thanh Vân  Theo như bạn nói trước kia bạn phẫu thuật ngực bác sĩ Thanh Vân, nay kết quả vẫn đẹp nhưng bạn yêu thích size ngực mới nhỏ hơn, tự nhiên hơn................


  Bạn đang xem bài viết:Phau thuat nguc bac si Thanh VanPhẫu thuật ngực bác sĩ Thanh Vân
   

Chia sẻ trang này