1. h2ckma

  h2ckmaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2016
  Bài viết:
  154
  Toàn Quốc

  phẫu thuật nụ cười hở lợi không hề tự tin

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi h2ckma, 18 Tháng ba 2016.

  Giá bán:
  120000000
  Nụ cười là một trong những yếu tố khởi đầu của sự thành công. Sự hài hòa giữa môi, lợi và răng ở vùng miệng tạo nên nét sinh động cũng như tạo ra nụ cười duyên dáng. Chúng ta thường hay để ý đến thẩm mỹ hàm hô móm, răng mà ít khi quan tâm đến thẩm mỹ cười hở lợi làm đẹp tuyệt vời.

  Nụ cười hở lợi được xem là bình thường với sinh lý con người, tuy nhiên sẽ gây mất thẩm mỹ khi cười nói, làm ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Nhiều người có nụ cười này cảm thấy xấu hổ, tự cô lập và không tự tin. Thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn mang lại nụ cười đẹp duyên dáng bằng hành trình phẫu thuật cười hở lợi chỉnh sửa nhan sắc.


  Khi độ hở lợi quá nhiều (trên 3 mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên), gọi là Gummy Smile (nụ cười hở lợi). Cười hở lợi là dạng cười cho thấy vùng lợi nhiều hơn lớn hơn mức trung bình và có khoảng cách răng tới lợi không tương xứng. Có trường hợp, làn môi bị vén cao tới mức nhìn thấy vùng lợi tương đương với chóp của răng cửa và người cười thì không điều chỉnh được để có một nụ cười bình thường. Ngoài ra, bác sĩ sẽ chụp X-quang để xem xét kỹ lưỡng chân răng và xương hàm nhằm đảm bảo độ chính xác cao đến từng tỷ lệ nhỏ với mục đích tạo vẻ đẹp hoàn mỹ và không ảnh hưởng đến các dây thần kinh.Tuy nhiên, nếu trường hợp của bạn là do nguyên nhân cường cơ nâng môi thì mới sử dụng phương pháp này.
  phau thuat nu cuoi ho loi khong he tu tin
  Ngoài ra, chúng còn do oxy hóa vì vệ sinh răng miệng kém, vâu răng và chữa trị chỉnh nha kém; mô lợi phát triển tự nhiên hay do đột biến; xương hàm trên phát triển phức tạp; cơ môi trên phát triển mạnh khiến chô mội trên nâng quá cao khi cười; niềng răng; lớp mặt ngoài của xương hàm trên phát triển mạnh. Bác sĩ nước ngoài tham gia trong quá trình tư vấn bệnh nhân cùng bác sĩ thẩm mỹ với sự hỗ trợ của máy Vectra 3D.

  Đồng thời thẩm mỹ viện này đã có hơn 12 năm phẫu thuật cùng với các bác sĩ Mỹ, Australia, Hà Lan, Hàn Quốc về phẫu thuật khuôn mặt thẩm mỹ liên quan với phần xương hàm và các răng, đảm bảo rằng không chỉ mang đến cho bạn một vẻ đẹp mới cho khuôn mặt mà còn cải thiện chức năng nhai tốt hơn. Còn nếu không phải nguyên nhân cường cơ nâng môi trên, thì phẫu thuật cắt cơ nâng môi trên sẽ không giải quyết được vấn đề. Do vậy, trường hợp của bạn cần phải xác định nguyên nhân là gì thì mới bàn đến giải pháp điều trị được. Nếu chưa xác định nguyên nhân mà đã điều trị thì coi chừng tiền mất mà tật vẫn mang.

  Nguyên nhân hở lợi có thể do răng, do lợi, do xương hàm hoặc do một nhóm cơ bám da mặt. Sự phát triển mạnh của mô lợi (hyperplasia) do các chất Dilantin, cyclosporine và sự tắc nghẽn các đường dẫn truyền calcium; mô lợi phát triển mạnh do các chữa trị chỉnh nha.

  Đội ngũ bác sĩ tại đây sẽ tư vấn và kiểm tra miệng, răng và nướu để xác định mức độ hở lợi và các nguyên nhân để giải thích căn kẽ theo từng trường hợp cụ thể giúp cho bạn lựa chọn kế hoạch điều trị thích hợp. Sau khi kế hoạch phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không thành công bạn sẽ khắc phục được tất cả những vấn đề phiền toái nêu trên. phẫu thuật cười hở lợi tiên tiến, bác sĩ sẽ tiến hành lật vạc bên trong khoang miệng và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên. Thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi hội tụ các yếu tố trên với nhiều năm kinh nghiệm và được tu nghiệp ở nước ngoài trong điều trị phẫu thuật cười hở lợi.
   

Chia sẻ trang này