1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo bằng công nghệ hiện đại

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 6 Tháng bảy 2016.

  Nguồn: phẫu thuật thẩm mỹ sẹo
  Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng đã áp dụng thành công công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong việc điều trị phẫu thuật thẩm mỹ sẹo. Công nghệ này khắc phục tối đa tình trạng sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo có hình thù kỳ dị trên da, mang đến cho khách hàng một làn da phẳng mịn, đẹp tự nhiên, gần như trở lại vẻ đẹp lúc đầu.


  Phau thuat tham my seo bang cong nghe hien dai

  Khi sẹo được hình thành, mặc dù nó không còn làm ảnh hưởng đến phần nào sức khỏe, nhưng sự ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tự tin là rất lớn. Đặc biệt là đối với ai chẳng may có những vùng sẹo lớn do tai nạn giao thông, bỏng nước sôi, bỏng axit, chấn thương do da bị tổn thương để lại,…. Với những trường hợp mắc phải sẹo do những lý do này thì một khi sẹo đã hình thành thì không thể mờ hay biến mất, và gần như bạn sẽ phải chấp nhận “sống chung với lũ”, sẹo sẽ duy trì suốt đời, và bạn sẽ mãi tạm biệt những trang phục có thể lộ sẹo.

  Theo các chuyên gia về gia liễu thì mặc dù sẹo không thể xóa bỏ hoàn toàn, tuy nhiên có thể cải thiện tới 90% tình trạng xấu của sẹo bằng các công nghệ hiện đại bây giời. Đặc biệt là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ sẹo từ các bệnh viện, thẩm mỹ viện uy tín.

  Hiện nay, người bị sẹo đã không còn lo lắng vì công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt bậc nên tình trạng sẹo tồn tại vĩnh viến có thể khắc phục. Các bác sỹ có thể thu nhỏ, thay đổi hình dạng sẹo, làm đầy, cào bằng sẹo để cải thiện thẩm mỹ cho làn da, đem lại sự tự tin cho khách hàng. Nhất là xóa sẹo thẩm mỹ công nghệ cao ở vùng mặt, tránh sự mặc cảm, kỳ thị từ người xung quanh.

  Tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng
  có nhiều phương pháp điều trị sẹo xấu, lồi, lòm,… theo công nghệ mới nhất, phù hợp với các tình trạng sẹo đa dạng mà nhiều người mắc phải hiện nay. Đặc biệt an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

  Xem thêm: http://ngomonghung.vn/nang-mong-0839322222
   

Chia sẻ trang này