1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Phẫu thuật thẩm mỹ sứt môi hở hàm ếch như thế nào ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 6 Tháng bảy 2016.

  Thưa Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng, tôi có một người con gái bị hở hàm ếch bẩm sinh, hiện tại con gái của tôi đã lớn nên tôi muốn đưa con gái tôi đi Phẫu thuật thẩm mỹ sứt môi hở hàm ếch. Nhưng, trước khi đưa con gái tôi đi, tôi vẫn muốn tìm hiểu một vài thông tin về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này. Vậy nên, xin Bác sĩ cho tôi biết Phẫu thuật thẩm mỹ mũi trong sứt môi hở hàm ếch như thế nào?. Xin cảm ơn Bác sĩ rất nhiều! (Hồng Nhung, TP. Hồ Chí Minh).

  Phau thuat tham my sut moi ho ham ech nhu the nao

  Chị Hồng Nhung thân mến!

  Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng rất vui khi nhận được câu hỏi của chị gửi tới cho chuyên mục tư vấn các dịch vụ, phương pháp thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi của chị về Phẫu thuật thẩm mỹ mũi trong sứt môi hở hàm ếch như thế nào?. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Trong cuộc sống hiện nay, có khá nhiều người không may mắn, khi vừa sinh ra đã phải chịu đựng dị tật sứt môi hở hàm ếch. Việc Phẫu thuật thẩm mỹ sứt môi hở hàm ếch là yêu cầu cấp thiết và tất yếu phải tiến hành để cho những người bị chứng bệnh này có được một cuộc sống bình thường. Nhưng cũng có nhiều vấn đề băn khoăn đặt ra là có thể kết hợp phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi với phương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ sứt môi hở hàm ếch được không? Vậy Phẫu thuật thẩm mỹ sứt môi hở hàm ếch là như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

  Tật sứt môi và hở hàm ếch là một dị tật bẩm sinh mà không ít người ngày nay gặp phải, nhất là trong khi môi trường sống của chúng ta ngày càng thay đổi, nhiều loại thực phẩm và nguồn nước uống cũng như nguồn nước sinh hoạt của con người đang càng ngày càng bị nhiễm độc hoặc có nguy cơ bị nhiễm độc cao, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Phẫu thuật thẩm mỹ sứt môi sẽ được tiến hành khi phần môi trên của bạn không dính liền với nhau.

  Còn tật hở hàm ếch xảy ra khi những cấu trúc vòm miệng của bạn không được đóng khít như bình thường, gây nên một lỗ trống ở vòm miệng. Tật sứt môi hở hàm ếch thường được chẩn đoán lúc chúng ta vừa mới ra đời hoặc siêu âm khi đang mang bầu. Những dị tật này có thể được điều trị một cách đơn giản hay phức tạp còn tùy thuộc vào kích thước của vết hở của từng bạn. Đối với những đứa trẻ bị sứt môi hở hàm ếch thì thường được tiến hành phẫu thuật trong vòng ba tháng sau khi sinh hoặc khi chúng hơn một tuổi, với các trường hợp phức tạp hơn bình thường thì có thể sẽ cần thêm phẫu thuật trong thời kỳ những đứa trẻ này từ hai tuổi đến khi chúng trưởng thành.

  Xem thêm: http://ngomonghung.vn/tao-moi-trai-tim-0839322222
   

Chia sẻ trang này