1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi trong thời gian bao lâu

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 31 Tháng một 2015.

  Chào bác sĩ Thu Cúc,

  Đầu mũi của tôi hơi to, khi gặp dị ứng thời tiết lại dễ trở nên sưng đỏ như quả cà chua. Tôi muốn đi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để chiếc mũi xinh xắn, thon gọn hơn. Không biết tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi trong thời gian bao lâu? Và chi phí thực hiện là bao nhiêu? Xin cảm ơn!

  (Ánh Tuyết – 25 tuổi – Hà Nội)

  Trả lời:

  Ánh Tuyết thân mến,

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
  • [*]Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi trong thời gian bao lâu?
  Thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện trong vòng 45 – 60 phút. Đó là thời gian cho toàn bộ quy trình thu nhỏ đầu mũi, từ việc thăm khám, thử máu… đến tiến hành phẫu thuật. Quy trình diễn ra hết sức nhanh gọn, theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, vừa an toàn vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao.
  Phau thuat thu nho dau mui trong thoi gian bao lau
  Thu nhỏ đầu mũi giúp khắc phục triệt để đầu mũi to, thô
  • [*]Chi phí thu nhỏ đầu mũi:
  Chi phí thu nhỏ đầu mũi từ 6 – 8 triệu đồng

  Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật khá phức tạp vì đầu mũi vừa được thu nhỏ lại, vừa giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn. Vì vậy đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề, trình độ chuyên môn cao.

  Hội tủ đầy đủ các yếu tố của một cơ sở thẩm mỹ hàng đầu, thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu chiếc mũi xinh xắn, hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.
   

Chia sẻ trang này