1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Phẫu thuật viêm lộ tuyến cổ tử cung đau không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 1 Tháng mười hai 2015.

  Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? không phải là một sự xói mòn thực tế, viêm cổ tử cung nhưng một biểu hiện của con đường. Hiện nay, các phương pháp điều trị là điều trị bằng thuốc, vật lý trị liệu, phẫu thuật. Vì vậy, phẫu thuật xói mòn cổ tử cung bị tổn thương? Nói chung, xói mòn cổ tử cung hiện không cần phải phẫu thuật, vật lý trị liệu có thể được, và hiệu quả tốt.


  Xói mòn cổ tử cung là một biểu hiện viêm cổ tử cung mãn tính, không phải là một sự xói mòn thực gọi. Xói mòn cổ tử cung có thể được chia theo quy mô của khu vực xói mòn có thể được chia thành mức độ nhẹ, vừa và nặng.

  Khi khu vực xói mòn là ít hơn 1/3 diện tích toàn bộ cổ tử cung xói mòn cổ tử cung nhẹ, khu vực xói mòn chiếm 1/3 đến khu vực cổ tử cung giữa xói mòn vừa phải 2/3 của; chiếm diện tích xói mòn cho hai phần ba của toàn bộ vùng cổ hoặc xói mòn nghiêm trọng hơn.


  Hiện nay xói mòn nhẹ cổ tử cung thường phương pháp điều trị bảo thủ, nhưng là một chặng đường dài để thực hiện điều này, hiệu quả là rõ ràng. Sự xói mòn cổ tử cung trung bình hoặc trung bình, nhưng cần vật lý trị liệu và phẫu thuật, chủ yếu trong vật lý trị liệu.


  Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nên được đưa đến vật lý trị liệu, điều trị phẫu thuật thường không được sử dụng.


  Để vượt qua những khóa học dài thông thường điều trị các bệnh cổ tử cung, chấn thương, và rất khó để chữa các khiếm khuyết, dao hiện LEEP, laser, đốt lộ tuyến cổ tử cung, đóng băng ở đây đặc biệt cho bệnh nhân với sự xói mòn cổ tử cung đã giới thiệu một vật lý trị liệu hiệu quả, có thể tiến hành một bề mặt xói mòn toàn diện rõ ràng, hiệu quả có thể bảo vệ sự toàn vẹn của cơ quan sinh dục nữ, để phụ nữ lấy lại một người bạn, cổ tử cung trơn tru hơn bao giờ hết, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của phụ nữ.


  Nói chung, làm phẫu thuật vật lý, nỗi đau không phải là thường ở những người bình thường có thể mua được. Vì vậy, bệnh nhân không phải lo lắng. Nhưng nó là giá trị nhắc nhở rằng trong bài viết phải được như bác sĩ, chú ý đến bảo trì và xem xét.
   

Chia sẻ trang này