1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Phẫu thuật vùng kín có đau không có như sanh con

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 26 Tháng năm 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Phẫu thuật vùng kín có đau không. Nhiều chị em đem thắc mắc này hỏi bác sỹ trước khi phẫu thuật vùng kín nhưng đều nhận được câu trả lời là chỉ đau như kim châm chút thôi, không sao. Nhưng thực tế thì sao.Thực tế, đau như kim châm trong khi phẫu thuật vùng kín mà bác sỹ miêu tả là đau trong quá trình phẫu thuật khi mà có thuốc tê hỗ trợ. Còn khi đã phẫu thuật vùng kín xong, thuốc tê dần hết tác dụng thì sự đau đớn này rất khác. Để có cái nhìn khách quan nhất về tình trạng đau sau phẫu thuật vùng kín, chị em tham khảo một số chia sẻ của chị em sau khi đã đi phẫu thuật vùng kín về dưới đây.
  Phau thuat vung kin co dau khong co nhu sanh con
  Một ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tại bệnh viện thông thường có khá nhiều bác sỹ, y tá thực tập bao quanh khách hàng​
  “Mình nghe nói là phẫu thuật vùng kín bị đau nhiều nhưng không đau bằng đau đẻ. Mình tự an ủi bản thân đã chịu đựng được việc sinh thường không dùng thuốc giảm đau 2 lần rồi thì thêm lần này không sao. Cũng xác định kế hoạch 2 còn rồi nên quyết tâm đi tút tát lại.
  **********************************************************
  Xem thêm: Thẩm mỹ vùng kín có gì tốt
  *********************************************************
  Các mẹ biết không, đau không còn từ nào để diễn tả, thậm chí đau hơn cả sau sinh sau khi hết thuốc tê các mẹ ah. Mình còn phải xin công ty nghỉ không lương nửa tháng nữa vì không thể nào ngồi lâu được, nằm nhà ăn dưỡng và nhờ chồng phục vụ thôi. Vậy mà sau 2 tháng vết phẫu thuật vùng kín mới lành đấy. Kinh nghiệm cho các mẹ tham khảo nha.”
  (chị Ngọc Duyên – Q.2, TPHCM)
  “Mình phẫu thuật vùng kín tại bệnh viện Từ Dũ, nếu phẫu thuật thu hẹp âm đạo (bên trong) thì không đau lắm đâu, còn bên ngoài thì đau khủng khiếp. Nhưng mà chị em thường phẫu thuật bên ngoài vì cửa mình bị giãn, sa trễ như bị trĩ, ai có điều kiện thì may thêm bên trong thôi. Nói tóm lại là phải chịu đau, mình lại còn phải kiêng quan hệ với chồng tới 3 tháng đấy vì cơ địa khó lành. Nhưng kết quả thì vùng kín đẹp, gọn gàng trở lại và ông xã thì khen.”
  Nguồn: Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ có biến chứng
  (chị Nhung – Long An)
   

Chia sẻ trang này