1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Phẫu thuật vùng kín sau sinh có những hậu quả gì

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 16 Tháng năm 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Phẫu thuật vùng kín sau sinh : Vùng kín của phụ nữ sau sinh thường bộc lộ dấu hiệu của sự lão hóa và xuống cấp. Điều này làm không ít chị em đau đầu, khốn khổ, cảm thấy tự ti và bất lực trong quan hệ vợ chồng. Đồng thời cũng không ít trường hợp vì điều này mà ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng. Chính vì vậy mà phẫu thuật vùng kín sau sinh trở thành một nhu cầu cấp thiết của nhiều chị em. Nắm bắt được điều đó, hôm nay Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ giới thiệu cho chị em các phương pháp phẫu thuật vùng kín sau sinh cũng như hiệu quả của nó. Chị em cùng theo dõi bài viết dưới nhé!Khi phẫu thuật vùng kín sau sinh trở thành nhu cầu cấp thiết, không thể thiếu của chị em phụ nữ thì các phương pháp phẫu thuật vùng kín sau sinh cũng ra đời với những ưu và nhược điểm khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu hai phương pháp phẫu thuật vùng kín sau sinh nổi bật nhất hiện nay, để xem phương pháp nào là hữu hiệu và đáng để cho chị em sử dụng hơn. May vùng kín là một phương pháp phẫu thuật vùng kín sau sinh được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng để làm đẹp vùng kín sau sinh cho nhiều chị em. Phương pháp phẫu thuật này có ưu điểm là giúp phục hồi nhanh chóng cảm giác của vùng kín cho các “cuộc yêu” giữa vợ và chồng. Đồng thời đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng và đơn giản, không mất nhiều thời gian của chị em.
  ==>> THông tin về: Thẩm mỹ vùng kín.
  Tuy nhiên phương pháp phẫu thuật vùng kín sau sinh này lại có khá nhiều khuyết điểm như: sau khi tiến hành phẫu thuật vùng kín sau sinh bằng phương pháp may vùng kín bạn sẽ không thể sinh con được nữa, nếu bạn muốn sinh con thì phải tiến hành cắt tầng sinh môn trước, phương pháp này chỉ giúp cho phần ngoài của vùng kín chứ không để giúp cho phần sâu bên trong âm đạo.
  Phau thuat vung kin sau sinh co nhung hau qua gi
  Đồng thời phương pháp này cũng khiến bạn phải kiêng quan hệ trong một thời gian dài. Ngoài ra sau phẫu thuật bạn còn phải uống thuốc và thay băng sát trùng thường xuyên. Chính điều này đã khiến cho phương pháp phẫu thuật vùng kín sau sinh này không được nhiều chị em ưu chuộng cho lắm.
  Được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Lutronic của Mỹ, công nghệ phẫu thuật vùng kín sau sinh Petit Lady Action II ra đời giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau sinh bằng phương pháp may vùng kín như:
  ===>>> Xem them: làm trắng vùng kín.
   

Chia sẻ trang này