1. tmvnmh001

  tmvnmh001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  84
  Toàn Quốc

  Phi Thanh Vân trước khi phẫu thuật thẩm mỹ trông ra sao

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tmvnmh001, 12 Tháng tư 2016.

  Phi Thanh Vân là 1 trong số ít những mỹ nhân dám lên tiếng thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Và chính vẻ đẹp rạng rỡ của Phi Thanh Vân sau khi can thiệp “dao kéo” đã giúp cho cô có những thành công nhất định khi bước vào làng giải trí. Hãy cùng xem Phi Thanh Vân trước khi phẫu thuật thẩm mỹ trông ra sao nhé.

  Phi Thanh Vân trước khi phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào?

  Tuy những hình ảnh khuôn mặt Phi Thanh Vân trước khi phẫu thuật thẩm mỹ khá là hiếm, nhưng theo như tiết lộ của Phi Thanh Vân thì ngoại hình của Phi Thanh Vân trước khi phẫu thuật thẩm mỹ thì xấu “ma chê quỷ hờn”, thậm chí đi ra đường còn bị người ta gọi là Chung Vô Diệm. Nhưng sau khi thẩm mỹ nâng mũi, cắt mí mắt, nâng ngực, chỉnh răng thì Phi Thanh Vân đã trở nên gợi cảm hơn rất là nhiều. Cô cũng tham gia đóng phim, ca hát và cũng là cái tên thu hút được sự chú ý của giới truyền thông tại rất nhiều sự kiện.

  Phi Thanh Van truoc khi phau thuat tham my trong ra sao
  Phi Thanh Vân có đến 2 lần lột xác. Ca phẫu thuật đầu tiên Phi Thanh Vân thực hiện chính là chỉnh lại mũi khi cô 15 tuổi. Sau 1 tai nạn, bác sỹ kết luận rằng mũi cô bị gãy xương và phải chỉnh lại mũi cho thẳng. Chiếc mũi sau khi phẫu thuật của Phi Thanh Vân đã thẳng và thon gọn hơn trước nhưng khuôn mặt của cô vẫn còn rất nhiều khuyết điểm với đôi mắt 1 mí và nụ cười hở lợi.

  Phi Thanh Van truoc khi phau thuat tham my trong ra sao
  Năm 2003, Phi Thanh Vân bắt đầu tìm hiểu những tài liệu về phẫu thuật thẩm mỹ đặt túi ngực. Tại thời điểm đó, cô đã phải chi số tiền 55 triệu đồng cho 1 ca đặt túi ngực vĩnh viễn.
  Nửa năm sau khi đặt túi ngực, Phi Thanh Vân đã đi sửa răng. Sau đó thì Phi Thanh Vân còn chi thêm 29 triệu đồng để thực hiện phẫu thuật hàm, chỉnh hình nha lần cuối. Hàm răng trước đây của cô thì hơi nhỏ, không đều và đặc biệt là nụ cười hở lợi kém duyên. Sau khi chỉnh sửa, dù khi cười vẫn có chút hở lợi nhưng khuôn cằm đã hài hòa hơn rất nhiều với gương mặt, hàm răng thì trắng và đều đẹp hơn.

  Phi Thanh Van truoc khi phau thuat tham my trong ra sao
  Bên cạnh đó thì đôi mắt “nguyên bản” của Phi Thanh Vân là 1 mí, rất nhỏ. Cô thực hiện ca tiểu phẫu cắt mí mắt trong vòng 45 phút với chi phí 5 triệu đồng. Đôi mắt hiện tại của cô đã to, tròn hơn so với trước đây. Sau lần phẫu thuật cắt mí mắt này thì khuôn mặt Phi Thanh Vân trước khi phẫu thuật thẩm mỹ với những nét thô, góc cạnh đã không còn nữa mà thay vào đó là 1 gương mặt xinh đẹp, hài hòa hơn.

  Xem thêm những hình ảnh của Phi Thanh Vân tại đây: Phi Thanh Vân trước khi phẫu thuật thẩm mỹ
   

Chia sẻ trang này