1. MKT2015

  MKT2015Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  9
  Số điện thoại:
  0926051999
  Toàn Quốc

  Phiên dịch online

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi MKT2015, 10 Tháng sáu 2016.

  Phiên dịch online hiện nay đang trở thành dịch vụ được rất nhiều người ưa chuộng vì sự tiện dụng, nhanh chóng của nó. Vậy phiên dịch online là gì?
  Phiên dịch online là hình thức thông qua các phương tiện truyền thông, internet mà người phiên dịch viên và người cần dịch có thể tương tác với nhau. Có nghĩa là họ không cần gặp nhau mà vẫn có thể dịch trực tiếp được.
  dịch vụ phiên dịch online uy tín có ở đâu?
  Nói đến dịch vụ phiên dịch online uy tín không thể không kể đến dịch vụ của công ty phiên dịch chuyên nghiệp CNN Expertrans. Đây là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phiên dịch và dịch thuật. Tại đây, Quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, nhanh nhất, chính xác nhất với mức giá rẻ nhất. Đảm bảo ai cũng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi:
  1. Được cung cấp đội ngũ biên dịch giàu kinh nghiệm.
  - Dù bạn là ai, dự án của bạn lớn hay nhỏ chúng tôi đều cung cấp những biên dịch viên tốt nhất để đảm bảo tính công bằng và sự thành công của dự án.
  2. Được cung cấp dịch vụ đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành.
  - Mỗi Quý khách hàng có một nhu cầu về một ngôn ngữ khác nhau và một lĩnh vực khác nhau. Vì thế chúng tôi triển khai dịch vụ phiên dịch online với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trong mọi lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, chính trị, giáo dục, y tế, thể dục, du lịch, công nghệ thông tin, kỹ thuật... Để giúp tất cả khách hàng có thể lựa chọn được một dịch vụ phù hợp nhất.
  3. Được bảo mật mọi thông tin.
  - Việc bảo mật thông tin của khách hàng cũng như tài liệu của khách hàng là vấn đề chúng tôi đặt lên hàng đầu. Mỗi biên dịch viên, nhân viên của công ty đều phải tham gia ký vào cam kết không tiết lộ thông tin của khách hàng.
  4. Được hưởng một dịch vụ với giá cả hợp báo giá dịch thuật chi tiết
  - Nhận thấy mong muốn của khách hàng, chúng tôi luôn thực hiện tốt việc tiết kiệm tối đa chi phí nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận được những dịch vụ chất lượng cao nhưng với mức giá rẻ và hợp lí nhât.
  5. Được hưởng những chính sách chăm sóc khách hàng cũng như những ưu đãi từ phía công ty.
  - Chúng tôi triển khai một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, giúp giải đáp thắc mắc, tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Đồng thời tiếp nhận những thông tin phản hồi, ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để xây dựng một dịch vụ tốt hơn.
  - Đối với những khách hàng thường niên của công ty chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi nhất định.
  Để phát triển và hoàn thiện dịch vụ hơn nữa, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả khách hàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ phiên dịch online của chúng tôi, Quý khách xin vui lòng liên hệ để được giải đáp miễn phí ở mọi lúc mọi nơi.
  Dịch thuật hà nội CNN Expertrans sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!
   

Chia sẻ trang này