1. kientrucae

  kientrucaeThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2015
  Bài viết:
  19
  Hà nội

  Phòng cho bé bài trí theo phong thủy

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi kientrucae, 22 Tháng tư 2016.

  Không gian sống vẫn có quan hệ thân thiết và ảnh hưởng bự đến sự tiến triển của con trẻ. Các kiến thức sau đây sẽ rất nhiều hữu dụng nếu các bạn đang muốn xây dựng tu van thiet ke noi that cải thiện căn phòng của các đứa trẻ của mình. Thuật phong thuỷ có mục đích chính là làm nên sự cân bằng, hài hoà trong những khía cạnh đời sống của con người. Cùng những yếu tố như cách chỉnh đốn vật dụng, chọn đồ phụ kiện, Việc tuyển lựa màu sắc cho khu vực của bé nên được cân đề cập cẩn thận và hướng về sự cân bằng về xúc cảm cho trẻ.
  – Giường
  Theo phong thuỷ, giường cần được kê sao cho đầu giường áp sát vào vách tường thật chắc chắn, không phải có cửa sổ hoặc cửa đi trên vách tường đó. Trường hợp mỗi thành viên người đi qua chuyển động dễ dàng hai bên giường thì sẽ vô cùng hiệu quả.
  – Bừa bộn
  Đối với phòng của trẻ nhỏ, dù nó có bừa bộn tới đâu thì vẫn có lẽ bằng lòng. Đây là quan điểm hết sức sai lầm. Một gian phòng nhưng có nhiều vật dụng bừa bộn sẽ tác động đến đến việc lưu thông khí, ảnh hưởng không hiệu quả đến sức khỏe. Bạn hãy thường xuyên dọn dẹp phòng vừa để giáp dục ý thức có trật tự cho không lớn, vừa không tác động đến sức khỏe.
  Phong cho be bai tri theo phong thuy
  – Gương
  Trong kiến thiết nội thất và quan niệm phong thủy, gương là 1 vật thần kỳ. Tuy vậy nó sẽ chẳng có tác dụng gì lúc dùng trong phòng ngủ của nhỏ, rất phù hợp thậm chí nảy sinh khó ngủ và sợ hãi vào đêm tối.
  – Đồ điện tử
  Một điều rất đặc biệt lúc tạo phòng cho nhỏ đây là cho bạn thấy chúng cảm nhận thấy che chở và an toàn vì chúng là các tâm hồn non nớt. Những thứ điện tử như lò vi sóng … cần phải có loại bỏ khỏi ra phòng ngủ của nhỏ. Lúc hoạt động những thiết kế biệt thự thiết bị này có một tần số nhất mực tác động đến không tốt lên trẻ nhỏ, phát sinh các hiện tượng như quấy khóc, dễ kích động, ngủ không ngon giấc …
  Phong cho be bai tri theo phong thuy
  – Màu sắc
  Một thành phần phải cân nói kỹ lưỡng và chú trọng theo phong thuỷ khi trang trí phòng cho trẻ em đây là tông màu. Màu vàng tươi tốt màu hồng đậm có vẻ như rất phù hợp cho các không rộng gái tuy vậy thật sự nó lại không mang lại cảm giác thư giãn cho thấp như tông màu nhạt hoặc hồng phấn. Đối với những bé trai, màu xanh lá, xanh da trời là rất nhiều phù hợp.
   

Chia sẻ trang này