1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  Toàn Quốc

  Phòng chống Vi rút Zika những phụ nữ mang thai tốt nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 6 Tháng tư 2016.

  trường hợp vừa trở về từ vùng dịch, đàn bà sở hữu thai cần đi đánh giá sk, dùng bao cao su hoặc giảm thiểu quan hệ trong thai kỳ.
  Ngày 5/2, trọng tâm Kiểm soát cũng như phòng chống Dịch bệnh lý Mỹ (CDC) khắc phục hướng dẫn trông nom sk đến đàn bà mang thai, trong đó tìm hiểu khuyến cáo chị em mặc cho không sở hữu trình bày của virus Zika cũng buộc phải được kiểm tra trường hợp vừa đến vùng dịch.
  Phong chong Vi rut Zika nhung phu nu mang thai tot nhat
  Theo Reuters, bản lời khuyên mới khuyên phụ nữ buộc phải thăm khám trong vòng 2-12 tuần tính từ ngày trở về từ nơi mắc virus tấn công. Thai phụ ví như xuất lộ dấu hiệu nên được xét nghiệm liền, còn những đàn bà khác nên đi kiểm tra khi khởi đầu với bầu. những thầy thuốc sản khoa nói rằng 80% hiện tượng gặp Zika không miêu tả cụ thể khiến bà mẹ tương lai ko hay nhận thấy về hiện tượng đứa con gần chào đời.
  Zika sẽ lây thông qua quan hệ tình dục bất kể CDC khẳng định muỗi vẫn là con đường lây nhiễm bệnh lý cốt tử. đàn bà mang thai cộng bạn trai/chồng cần bàn luận ngay tới bác sĩ ví như từng mắc một chứng bệnh na ná Zika hoặc tiếp xúc với ai đó nghi nhiễm virus.
  đàn ông sở hữu bạn gái/vợ đang sở hữu bầu từng sống, du lịch tới vùng Zika hoạt động bắt buộc luôn dùng bao cao su khi quan hệ hay hạn chế sex trong suốt thai kỳ. giả dụ người phái mạnh từng sống, du lịch tới nơi Zika hoành hành, cặp đôi cũng nên sử dụng bao tuyệt vời su hoặc tránh quan hệ. "Chưa rõ buộc phải không được như Thế trong bao lâu", CDC để ý. "Chúng tôi đang nghiên cứu để phổ biến câu giải đáp nhanh chóng nhất".
  Giám đốc CDC là Tom Frieden cho biết: "Đã với những ca lây bệnh thông qua lan truyền máu hay quan hệ dục tình cần chúng tôi không khá ngạc nhiên. Virus nằm trong máu chừng một tuần. Còn thời gian nó tồn vì trong tinh trùng là điều nên nghiên cứu".
  CDC tuyên bố có thể nhanh chóng cập nhật cảnh báo giao hội vào "đối tác người con trai của đàn bà đang hoặc thường sở hữu bầu", song song khuyến cáo số cặp đôi chăm sóc lẫn nhau bằng việc sử dụng bao tuyệt vời su.
  Trước đây Thế giới chỉ mới xuất lộ hai ca lây lan Zika thông qua đường tình dục. Trong đợt bùng phát năm 2013 do Polynesia thuộc Pháp, cái tinh trùng cũng như nước đái của một đối tượng phái mạnh Tahiti 44 tuổi được nhận thấy dương tính tới virus trong lúc mẫu máu lại âm tính. Còn năm 2008, nhà vi sinh học người Colorado là Brian Foy bị Zika sau khi tới Senegal; người yêu của ông cũng nhiễm bệnh lý dù bà chưa bao giờ rời tận gốc Colorado cũng như không phải xúc tiếp với muỗi mang virus.
  khởi đầu từ Brazil, dịch Zika đã lan đến quá 30 nước. Nó mắc với là duyên do gây ra hàng nghìn ca bệnh thứ nhất nhỏ cũng như lộ chưa thể có văcxin hay thuốc chữa. số chuyên gia dự báo sắp đến châu Á nhiều khả năng có khả năng gặp Zika tấn công vì muỗi vằn lây lan virus với mặt do ko ít nhà nước thuộc khu vực này.
  Những bài viết khác:
  Xem thêm: Nguyên nhân cách trị huyết trắng
  Xem thêm: vá màng trinh giá bao nhiêu
  Xem thêm: cách trị huyết trắng
   

Chia sẻ trang này