1. ledatht

  ledathtThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  136
  Toàn Quốc

  Phụ thuộc vào tình trạng chi phí phẫu thuật vá màng trinh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ledatht, 7 Tháng bảy 2017.

  Tùy theo tình cảnh chi phí phẫu thuật vá màng trinh
  Làm màng trinh là 1 thủ thuật được thực hiện nhằm khôi phục lại trinh tiết đã bị rách hay thay thế bằng một trinh tiết mới bởi khá nhiều lí tại khác nhau hình thành tổn thương trinh tiết. Kỹ thuật vá trinh tiết ko buộc phải phẫu thuật quá phức tạp, phẫu thuật này thực hiện căn cứ trên công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc. Tiểu phẫu này có khả năng thực hiện trong một chừng thời gian ngắn, không tạo nên đau đớn và có thể khôi phục tình trạng như ban đầuLúc đó, nhiều con gái tìm tới kỹ thuật làm trinh tiết để lấy lại sự tự tin trong đời sống và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Làm trinh tiết là liệu pháp thông qua quá trình chỉnh hình ngoại khoa để khôi phục tình trạng màng trinh đã bị rách hay tạo màng trinh mới ở nữ giới. Đây là 1 giải phẫu khá đơn thuần giúp màng trinh đã rách được tạo lại như thời nữ giới. Ngoài những thông tin trên còn vấn đề mà chị em nào cũng cần biết chi phí vá màng trinh an toàn liệu ở đâu là phù hợp đối với sự an toàn cũng như bí mật này.
  Xem thêm http://tuvihoangdaoviet.blogspot.com/2017/06/thong-tin-va-mang-trinh-la-nhu-nao.html an toàn bí mật
  Phu thuoc vao tinh trang chi phi phau thuat va mang trinh
  Chi phí vá trinh tiết chừng BAO NHIÊU TIỀN ?
  Chi phí vá trinh tiết thường liên quan đến khá nhiều yếu tố như phương thức phẫu thuật, hiện tượng sức khỏe của căn bệnh nhân... Chính vì vậy, sẽ k có 1 mức chi phí làm màng trinh nhất định.
  Đối tượng nào cần đi vá trinh tiết
  Phái đẹp đã có quan hệ tình dục
  Bạn từng có quan hệ tình dục với bạn trai cũ và đã chia tay. Bạn đang trải qua 1 mối quan hệ mới tuy nhiên k sẵn sàng cho anh đấy biết về quá khứ của mình. Bạn có khả năng lựa chọn cách thức làm màng trinh để có khả năng tự tin hơn lúc đến với bạn trai của mình.
  Thủ dâm quá quá sức gây nên bị rách trinh tiết
  Ham muốn tình dục là nhu cầu hoàn toàn tự nhiên ở con người. Đối với nữ giới, lúc thủ dâm quá quá sức hoặc đưa 1 số dụng cụ vào âm đạo có khả năng gây bị rách màng trinh.

  Do SAO phải ĐI làm màng TRINH?
  Theo các bác sỹ chuyên khoa của địa chỉ chúng tôi, các phái đẹp phụ nữ bị rách màng trinh vì bất kỳ nguyên nhân nào như: vận động nhiều, vì ảnh hưởng ở ngoài, thăm khám phụ khoa không đúng phương pháp,… thì đều có khả năng bắt đầu phẫu thuật khâu trinh tiết.
  Thông thường, con gái thường đi làm màng trinh tại những yếu tố sau:
  Muốn lấy lại sự tự tin: "Cái ngàn vàng" thường bị mất sau lần quan hệ tình dục thứ nhất. chính vì thế, khá nhiều nữ đã tìm đến giải phẫu khâu màng trinh để phục hồi lại cái trinh tiết đã mất, từ đó tự tin hơn trong cuộc sông hôn nhân sau này.
  Lấy lại được cảm giác lúc "yêu": nhiều giả dụ muốn lấy lại cảm giác "yêu" như các ngày đầu tiên nên nữ đã tìm đến tiểu phẫu vá màng trinh để tạo nên lại lớp màng trinh đã bị mất.
   

Chia sẻ trang này