1. nhvan226

  nhvan226Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng một 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Phương pháp chữa trị móm ưu việt nhất bây giờ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhvan226, 28 Tháng tư 2016.

  Phương pháp chữa trị móm ưu việt nhất bây giờ là phẫu thuật hàm móm. Đây được đánh giá là phương pháp của kỹ thuật thẫm mỹ chỉnh sửa răng móm mang lại hiệu quả cao và không nguy hiểm. Để chỉnh sửa lệch lạc giữa hai hàm , BS sẽ cắt xương hàm dưới và lùi vào để cho tương xứng , hài hoà với hàm trên. Phần ưu tú lớn nhất của phương pháp này là rất thuận tiện , xác thực và thẩm mỹ , chỉ qua phẫu thuật hàm móm một lần độc nhất là bạn đã có hàm răng đều và nụ cười như ý muốn.

  Chỉnh hình hàm hô – móm bằng công nghệ 3D là kỹ thuật chỉnh hình hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội giúp chỉnh hình khuôn hàm trên và dưới cân bằng, không bị sai khớp, phù hợp hài hòa hơn với khuôn mặt.

  Những điều cần biết khi phẫu thuật hàm hô

  - Thời gian điều trị ngắn (2-3 tháng sau phẫu thuật) so với niềng răng (2-3 năm), tuy nhiên niềng răng không thể giải quyết tình trạng xương hàm hô quá mức được.

  - Đối với bệnh nhân gặp phải 2 tình trạng là xương hàm hô và răng lêch lạc thì chúng tôi kết hợp 2 phương pháp điều trị : niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm hô, như vậy sẽ cho kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

  - - Về nẹp vít sử dụng trong phẫu thuật hàm hô đã được kiểm chứng y khoa, được làm từ Titanium - là loại vật liệu mà cơ thể tương hợp sinh học, như bạn biết trường hợp những ca gãy xương do tai nạn đều sự dụng những loại nẹp - vít này và có thể để suốt đời trong cơ thể.

  - Sau phẫu thuật bạn phải tuân thủ theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ về hoạt động cũng như ăn nhai, khi cơ thể bạn hoàn toàn hồi phục thì không còn bất cứ khó khăn nào sau đó.

  Phuong phap chua tri mom uu viet nhat bay gio
  Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi tính an toàn cao bởi nó can thiệp tới khung xương mặt, liên quan trực tiếp đến khớp cắn, khớp thái dương, hệ thống thần kinh mạch máu. Việc xuất hiện các phòng khám hay thẩm mỹ viện làm đẹp ồ ạt quảng cáo về dịch vụ phẫu thuật hàm hô khiến cho rất nhiều người lầm tưởng rằng phương pháp này có thể thực hiện bất kỳ một địa chỉ thẩm mỹ nào.

  Với các kỹ thuật cũ, vấn đề móm dường như rất khó và chẳng thể nào chỉnh sửa được. Nhưng hiện nay, khoa học kỹ thuật đã phát triển tối ưu , chỉ qua một ca phẫu thuật hàm móm độc nhất, bạn sẽ tự tin với khuôn mặt phù hợp và nụ cười rạng rỡ.

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và lên kế hoạch điều trị hô, móm cho bệnh nhân chi tiết trên nguyên tắc xem xét nhiều góc độ. Từ đó, bác sĩ đưa ra chỉ định phù hợp, đảm bảo chức năng cơ bản tốt, tính thẩm mỹ cao và bảo toàn sức khỏe.

  Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cuộc gây mê toàn thân. Đường phẫu thuật rạch hoàn toàn trong miệng nên không có sẹo. Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc và cưa tịnh tiến chuyên biệt, đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên
   

Chia sẻ trang này