1. lyminhcuong

  lyminhcuongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  33
  Hà nội

  Phương pháp đốt bệnh mồng gà bằng laser thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lyminhcuong, 12 Tháng tám 2017.

  Đốt bệnh mồng gà là một phương pháp trị bệnh mồng gà phổ biến hiện tại. tuy vậy việc đốt bệnh sùi mào gà lại hay gây đau cho người bệnh, đây cũng là một trong những câu hỏi khiến người mắc bệnh phân vân khi đi đốt bệnh mồng gà. tuy vậy, tình trạng đau của người mắc bệnh Tùy vào mức độ bệnh và cơ thể của đã thành phần.

  Bài viết này là một câu hỏi của một bệnh nhân gặp phải benh sui mao ga đã gửi về cơ sở y tế của chúng tôi câu hỏi về cách đốt laser sùi mào gà.

  Đốt laser sùi mào gà là gì?

  Chào bác sĩ, em mới nhận thấy chính mình mắc bệnh sùi mào gà. Ở vùng kín của em xuất hiện các triệu chứng của bệnh sùi mào gà như thấy các u nhú màu hồng, không đau đớn chỉ đôi khi có gây ra ngứa. Em có đi xét nghiệm thì bác sĩ kết luận là em mắc phải bệnh mồng gà và cần phải đi đốt. nhưng mà, sau khi lên mạng tham khảo thì em thấy là đốt laser bệnh sùi mào gà hay gây đau đớn nên em đang cực kỳ phân vân. Vậy em muốn hỏi bác sĩ là đốt laser bệnh mồng gà có đau không và đốt xong thì có khỏi được chứng bệnh khỏi hẳn không. Xin cảm ơn các bác sĩ khá nhiều. Minh Quân (Bắc Kạn)

  Bạn Quân thân mến. ban đầu chúng Cảm ơn bác sĩ bạn từng tin tưởng và gửi vấn đề về cơ sở y tế của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, đốt laser bệnh mồng gà có đau đớn không và có điều trị được chứng bệnh triệt để chúng tôi xin tư vấn như sau:

  Phuong phap dot benh mong ga bang laser the nao

  Đốt bệnh mồng gà có nhiều phương pháp không giống nhau như đốt điện sùi mào gà có đau không, đốt laser, áp lạnh,.. Mỗi giải pháp trên lại có ưu điểm và điểm hạn chế riêng.

  Đốt bệnh sùi mào gà bằng laser có đau không?

  Đốt bệnh sùi mào gà bằng laser là biện pháp dùng tia laser để cắt bỏ các u sùi trên cơ thể người bệnh. Ưu điểm của phương pháp này đó là tiêu diệt các u sùi một biện pháp khỏi hoàn toàn. Khi chữa sùi mào gà bằng phương pháp này thì bệnh sẽ khó khăn tái phát hơn, diệt trừ nhú sùi một phương pháp nhanh chóng và tiện lợi nhất. tuy vậy, kỹ thuật này có một khuyết điểm là nó gây ra đau đớn cho người bệnh, vùng tổn hại sau khi đốt lại lâu lành, dễ mắc phải viêm nhiễm. hàng đầu Bởi vậy giải pháp điều trị bệnh mồng gà bằng laser thường hay sử dụng cho đối tượng bệnh mới mắc ở thời kỳ đầu. Các trường hợp mắc sùi mào gà nghiêm trọng hơn thì tránh chữa sùi mào gà bằng công nghệ này.

  Ở trên là một số chia sẻ của chúng tôi về đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi, có đau không. Trong đối tượng của bạn mới bị sùi mào gà thì có nguy cơ uống biện pháp chữa trị đốt bệnh sùi mào gà bằng laser này. tuy vậy vì giải pháp này dễ tái phát bệnh nên nếu có nguy cơ, bạn cần lựa chọn giải pháp ALA-PDT để chữa trị triệt để chứng bệnh, không nên xuất hiện trở lại bệnh mồng gà tới mức tối đa mà lại không gây đau đớn cho mình. Chúc bạn mau chóng khỏi sùi mào gà.
   

Chia sẻ trang này