1. thuytuan8486

  thuytuan8486Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  58
  Số điện thoại:
  0982765012
  Toàn Quốc

  Phương pháp khắc phục khi máy Sony Xperia E hao pin và mất Wifi

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 8 Tháng sáu 2018.

  Hầu như tất cả các dòng Smartphone đều gặp hiện tượng hao pin sau một thời gian sử dụng, có thể do cách bạn sạc không đúng phương pháp nên pin thiết bị của bạn bị chai và đôi khi điện thoại Sony Xperia E không thể không thể truy cập với Wifi được. Vậy phải làm thế nào để sửa chữa tình trạng trên, quý khách hãy tham khảo bài biết dưới đây nhé.
  Điện thoại Sony Xperia E dual bị lỗi hao pin.
  Hiện tượng hao pin:

  Khi bạn đọc thấy Smartphone Sony Xperia E của bạn nhanh hết pin mà không rõ lý do, quý khách không sử dụng nhiều nhưng thiết bị vẫn hết pin một cách bất thường.
  Phuong phap khac phuc khi may Sony Xperia E hao pin va mat Wifi
  Cách khắc phục:
  -Vô hiệu hóa tất cả các kết nối dữ liệu qua mạng di động để tiết kiệm pin khi quý khách không sử dụng mạng. Tùy chỉnh này không ngăn máy của bạn truyền dữ liệu qua các mạng không dây khác.
  -Tắt GPS, Bluetooth™ và Wi-Fi® khi bạn đọc không cần sử dụng đến. Quý khách hàng có thể thao tác thuận tiện hơn bằng cách thêm tiện ích Cài đặt nhanh vào Màn hình chính của bạn.
  -Dùng chế độ chờ Mở rộng để giảm thiểu tiêu thụ pin khi màn hình không hoạt động.
  -Check lại menu sử dụng pin trong thiết bị để xem ứng dụng nào sử dụng nhiều điện năng nhất.
  -Đóng và thoát phần mềm mà quý khách hàng hiện không dùng.
  -Giảm độ sáng màn hình.
  -Tắt điện thoại của quý khách hoặc kích hoạt chế độ Máy bay nếu bạn đang ở địa điểm không phủ sóng mạng. Nếu không máy của bạn liên tục quét các mạng sẵn có và việc này làm giảm năng lượng pin.
  -Sử dụng tai nghe chính hãng của Sony™ để nghe nhạc. Tai nghe tiêu thụ ít năng lượng pin hơn so với loa của điện thoại.
  -Vô hiệu hóa mọi hình nền động.
  Đóng và thoát ứng dụng mà bạn đọc hiện không sử dụng. Nếu bạn không tắt thì các phần mềm đó vẫn còn chạy ẩn.
  Read more: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  Smartphone Sony Xperia E dual bị lỗi mất kết nối Wifi.
  phương thức sửa chữa:

  -Khi điện thoại Sony Xperia E của quý khách hàng không thể kết nối Wifi được thì đầu tiên bạn có thể khởi động lại thiết bị điện thoại thông minh của bạn, tiếp đó tắt Wi-Fi rồi bật trở lại.
  -Hãy chắc chắn rằng bạn ở trong phạm vi bộ định tuyến Wi-Fi. Kiểm tra mức độ tín hiệu Wi-Fi trên thanh trạng thái biểu tượng tín hiệu Wi-Fi trên điện thoại của bạn. Nếu mức độ yếu hoặc không có tín hiệu, hãy di chuyển gần điểm kết nối Internet không dây Wi-Fi.
  -Một số mạng Wi-Fi yêu cầu quý khách hàng đăng nhập vào trang web trước khi quý khách hàng có thể truy cập mạng. Mở trình duyệt web trong Smartphone của bạn để đăng nhập. Liên hệ với quản trị viên mạng Wi-Fi để biết thêm thông tin.
  -Nếu bạn đang ở địa điểm có nhiều điểm truy cập Internet không dây Wi-Fi, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng điểm truy cập.
  Kết luận:
  Với phương pháp sửa chữa Sony Xperia ở trên tôi hi vọng các bạn đọc sẽ không còn gặp lại những lỗi bất tiện này nữa. Chúc các bạn đọc thực hiện tốt.
   
 2. tuanxuxu

  tuanxuxuThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  8
  có khác phục máy sony M4 aqua đc k ạ Phuong phap khac phuc khi may Sony Xperia E hao pin va mat Wifi
   

Chia sẻ trang này