1. jang914

  jang914Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  47
  Toàn Quốc

  phương pháp quan hệ lâu cùng với nàng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jang914, 31 Tháng năm 2016.

  ở nam giới thường hay xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm cho nên họ luôn tìm cho mình cách quan hệ lâu ra tốt nhất. Dưới đây là một số phương pháp mà các chuyên gia khuyên bạn nên thử, áp dụng tốt những cách này có thể cải thiện phần nào khả năng và thời gian quan hệ của bạn.

  1. Đeo bao cao su khi quan hệ

  Sử dụng bao cao su là một trong những cách quan hệ lâu ra tinh trùng hàng đầu, vừa an toàn trong việc phòng tránh các bệnh lây qua tình dục, vừa giúp các chàng có sức bền khi yêu. Bao cao su có nhiều loại khác nhau, loại càng dày sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Nhưng bao cao su có hạn chế là không đem lại cảm giác “thích thú” cho cậu nhỏ.

  >> loại thuốc tăng cường sinh lý nam giới tốt nhất châu Âu

  2. Thay đổi các tư thế khi yêu

  Tư thế yêu cũng rất ảnh hưởng tới việc “cậu nhỏ” xuất tinh sớm hay muộn. Có những tư thế sẽ khiến nam giới xuất tinh sớm như kiểu dogi, quan hệ từ phía sau,.. bạn cần tránh những tư thế này. Cách quan hệ lâu ra tinh trùng trong các tư thế này bạn nên chọn là người nữ ngồi trên nam giới. Điều này sẽ giúp cậu nhỏ giảm sự kích thích và nhờ đó kéo dài thời gian quan hệ.


  3. Thủ dâm trước khi quan hệ

  Nhiều nam giới khá thích thú trong việc thủ dâm trước khi quan hệ, điều này giúp họ làm giảm sự hưng phấn khi lâm trận của “cậu bé”. Nên làm điều này trước khi quan hệ với đối tác khoảng 15 – 20p. Cũng lưu ý với một số “cánh mày râu” không nên quá lạm dụng việc thủ dâm, điều này sẽ khiến cho dương vật sẽ bị đau và khó cương cứng khi cần.

  4. Dùng thuốc

  Nếu có điều kiện chúng ta có thể dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ, thuôc này không những chống xuất tinh sớm hiệu quả mà còn giúp tăng cường sinh lý, cho nam giới một sức khỏe sung mãn.
   

Chia sẻ trang này