1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 30 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Xem thêm: Cách làm hồng vùng kín đơn giản.Thảo dược đầu tiên được nhiều chị em chọn lựa để xông vùng kín sau sinh chính là lá trầu không. Chị em lấy 1 nắm lá trầu không, rửa sạch và nấu nước để xông. Nhớ hé vung từ từ kẻo vùng kín bị bỏng do hơi nước bốc lên đột ngột. Xông khoảng 15 phút thì lau khô vùng kín và lau mồ hôi toàn thân. Áp dụng tuần 3 lần trong khoảng 2 tuần đầu sau sinh.
  Phuong phap thu nho vung kin sau sinhHiện nay để tiết kiệm thời gian cho các mẹ, thì rất nhiều spa, thẩm mỹ viện có gói thảo dược dạng bột hay dạng thô (đã phơi khô) đóng gói sẵn để chị em chỉ cần pha vào nước sôi là có thể xông được. Tuy nhiên thì thành phần, hiệu quả của chúng chưa được bất kỳ cơ quan y tế nào chứng nhận.
  1. May thẩm mỹ tầng sinh môn
  Khoảng 3 – 6 tháng sau sinh, chị em có thể quay trở lại bệnh viện để bác sỹ may thẩm mỹ tầng sinh môn nhằm thu hẹp vùng kín. Chị em có thể chọn dịch vụ may bên ngoài, bên trong hoặc cả hai. Bác sỹ sẽ cắt bỏ phần da và mô thừa vùng kín sau đó khâu lại bằng chỉ tự tiêu

  1. Dùng gel thu nhỏ vùng kín
  Để nhanh chóng và gọn nhẹ, nhiều chị em đã dùng gel hoặc kem bôi vào cửa mình để thu nhỏ vùng kín. Thực tế đây là chỉ là một loại thuốc tê giúp chị em có cảm giác giống như âm đạo đang được thu nhỏ vậy, và nó chỉ có tác dụng trong vòng 30 phút. Vài thế, mà các loại gel thu nhỏ vùng kín này được khuyến cáo dùng trước 10 phút khi quan hệ.
  Việc này khá bất tiện và chỉ có tác dụng tức thời. Đó là chưa kể đến những loại gel thu nhỏ vùng kín kém chất lượng có thể gây viêm nhiễm, nấm ngứa vùng này.
  Nguồn: Phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh.
   

Chia sẻ trang này