1. lqd1992

  lqd1992Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  113
  Toàn Quốc

  Phương pháp Treo chân mày là gì

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lqd1992, 19 Tháng ba 2016.

  Chân mày là một điểm đặc biệt quan trọng rất được chú ý bởi người đối diện, nó giúp đôi mắt biểu lộ cảm xúc và thể hiện cá tính mỗi người. Thế nhưng, cùng với thời gian, chân mày bị chùng xuống tiến sát gần mắt khiến bạn trông già hơn và rất mất thẩm mỹ. Giải pháp tốt nhất giúp lấy lại vẻ đẹp tự nhiên là phẫu thuật treo chân mày. Vậy treo chân mày là gì?


  Phuong phap Treo chan may la gi


  Treo chân mày là gì: Ảnh minh họa

  Treo chân mày là gì?


  Treo chân mày là công nghệ giúp nâng cao cung mày, làm giảm phần nào hiện tượng sụp mí bằng cách thực hiện cắt bỏ một phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày.

  Treo chân mày là cách tối ưu nhất giúp định hình lại đôi chân mày. Chân mày sẽ cao hơn, nếp nhăn vùng đuôi mắt sẽ mất đi, khuôn mặt bạn sẽ trẻ ra 5 -7 tuổi.
  Treo chân mày được tiến hành như thế nào?  Treo chân mày (hay nâng chân mày) được thực hiện theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là một tiểu phẫu rất đơn giản và phổ biến hiện nay.

  bác sĩ sẽ rạch một đường phía trên hoặc dưới ngay sát chân lông mày để loại bỏ một phần da và mỡ thừa ở mí mắt, đồng thời nâng cơ kéo cao chân mày, tạo lại dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Đường mổ sẽ được ẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo nhỏ. Trong một số trường hợp bác sĩ sẽ kết hợp với sửa chữa lại các khiếm khuyết khi xăm chân mày, để giúp chân mày tự nhiên hơn.


  bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ và kỹ thuật là “bản sao 100%” từ phía Hàn Quốc nên đảm bảo phẫu thuật treo chân mày sẽ không đau. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao thực hiện đường mổ trong chân mày nên sẽ hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.
  Chỉ cần khoảng 45 phút phẩu thuật, khách hàng sẽ thấy những khiếm khuyết đã được loại bỏ, chân mày sẽ đẹp tự nhiên, hoàn thiện. Sau 5 ngày thì cắt chỉ và mọi thứ sẽ bình thường trong vòng 1 tuần, sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.  bạn đang theo dõi bài viết: treo chân mày là gì
   

Chia sẻ trang này