1. giatrithuc

  giatrithucThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  27
  Toàn Quốc

  Premier Village Hạ Long Resort những lý do mà các nhà đầu tư lựa chọn

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi giatrithuc, 9 Tháng ba 2017.

  Ngày nay bất động sản nghỉ dưỡng đã là cụm từ quen thuộc trong giới đầu tư bất động sản, tuy nhiên mỗi một loại bất động sản khác nhau và mục đích đầu tư khác nhau sẽ cho ta những tiêu chí để lựa chọn dự án khác nhau.

  Premier Village Ha Long Resort nhung ly do ma cac nha dau tu lua chon

  Trong bất động sản nghỉ dưỡng điều mà các nhà đầu tư quan tâm nhất chính là: Chủ đầu tư, vị trí địa chính trị, tiềm năng phát triển của địa phương. Từ những điều đó đã tạo nên sức hút cho Premier Village Hạ Long Resort khi mới có thông tin về dự án.


  Sungroup Hạ Long là một trong những tập đoàn đầu tiên ở Việt Nam tiên phong trong dòng bất động sản nghỉ dưỡng và đã để lại được dấu ấn cũng như tên tuổi của mình với du khách và các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với mong muốn phát triển kinh tế của các địa phương nơi mà Sungroup triển khai đầu tư, ghi tên Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới với các dự án mang dấu ấn vượt thời gian như: Intercontinental Da Nang Sun Peninsula Resort – mệnh danh khu nghỉ dưỡng sang trọng bâcj nhất thế giới, Premier Village Đà Nẵng Resort và nhiều các khu vui chơi giải trí.

  Sau thành công tại Đà Nẵng và Phú Quốc, thành phố biển năng động, phát triển – Hạ Long là điểm tiếp theo mà Sungroup lựa chọn để phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của mình. Song song với việc xây dựng cơ sở hạ tầng – cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, khu vui chơi giải trí – công viên Sun World Hạ Long Park và hiện tại Sungroup đang triển khai dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao: Premier Village Hạ Long Resort – đây là một dự án mà tập đoàn tâm huyết, ấp ủ từ lâu.

  Năm 2016 tổng lượng khách du lịch đến Hạ Long tiếp tục tăng cao và đạt mốc 8.35 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt 3.9 triệu lượt tăng hơn 9% so với cùng kỳ năm 2015. Đi kèm với số lượng khách du lịch tăng đều hàng năm, là nguồn lợi nhuận vô cùng lớn. Theo tổng cục thống kế năm 2016 ngành du lịch đã mang lại nguồn lợi 6.500 tỷ cho tỉnh Quảng Ninh.

  Hạ Long kỳ vọng tới năm 2020 tổng số lượng khách du lịch sẽ đạt mốc 10 triệu lượt khách và lợi nhuận đóng góp từ ngành du lịch sẽ vượt mức 8.000 tỷ. Với lượng khách du lịch tăng trưởng đều và luôn dẫn đầu, việc đầu tư vào các sản phẩm nghỉ dưỡng tại Hạ Long và vô cùng tiềm năng và hấp dẫn.

  Premier Hạ Long Resort được xây dựng tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, đây có thể coi là một vị trí không thể đẹp hơn, nằm trong quần thể của khu vui chơi giải trí Sun world Hạ Long Park với hơn 200ha, tận hưởng các tiện ích của khu. Premier Village Ha Long hứa hẹn sẽ là một khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp nhất miền Bắc.
   

Chia sẻ trang này