1. depevavn

  depevavnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  128
  HCM

  Prudential sinh lời đáng kể không lo bị thua lỗ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi depevavn, 30 Tháng sáu 2016.

  Prudential sinh loi dang ke khong lo bi thua lo

  Khi đối mặt với vấn đề tài chính, người dân đã chọn bảo hiểm nhân thọ như một giải pháp hữu ích để có sự an tâm lâu dài trong cuộc sống. Vì hàng ngày ngoài những chi phí sinh hoạt thường dùng gia đình, còn có rất nhiều khoản chi bất ngờ phát sinh khác nhau như chi phí khám chữa bệnh, tiền học phí cho con cái gia tăng … Trong khi đó, không phải ai cũng có mức luơng cao hay thu nhập được chi trả đều đặn hàng tháng nên cuộc sống gia đình chưa ổn định.

  Trong bối cảnh thị trường chứng khoán có nhiều mã giảm nhanh, bất động sản ảm đạm, các khoản đầu tư đòi hỏi vốn lớn nhưng rủi ro cao, lãi suất huy động tiết kiệm thấpthì bảo hiểm nhân thọ còn là một kênh đầu tư hấp dẫn cho người dân bởi sự sinh lời đáng kể không lo bị thua lỗ.

  Thông thường, nếu sự cố bảo hiểm không có thì khi kết thúc hợp đồng, người mua bảo hiểm sẽ nhận được toàn bộ số tiền đã đóng trước đó cùng khoản sinh lời từ bảo tức cộng với lãi chia tích lũy. Tất cả giúp họ đảm bảo một khoản tài chính ổn định trong tương lai.

  Cho dù người mua bảo hiểm chỉ mới tham gia và đóng phí chưa được lâu nhưng khi bất ngờ gặp rủi ro về bệnh tật hoặc tai nạn, họ vẫn có tiền chạy chữa thuốc men hoặc giảm được tối đa gánh nặng gia đình nhờ được chi trả quyền lợi bồi thường, vì vậy bảo hiểm nhân thọ còn có tính nhân đạo.

  Ưu điểm lớn nhất của Prudential chính là tính dự phòng cho các trường hợp rủi ro. Những người mua bảo hiểm sẽ hoàn toàn chủ động và biết trước được số tiền mà người thân và gia đình họ nhận được khi sự kiện bảo hiểm xảy ra. Nếu có một kế hoạch phù hợp và lựa chọn được dòng sản phẩm đúng đắn, prudential rõ ràng là một công cụ bảo vệ hữu hiệu giúp mỗi người an tâm vào tương lai của bản thân và gia đình.

  Prudential đảm bảo an toàn về sức khỏe, ổn định tài chính cho mọi người, trở thành người bảo vệ và người bạn đồng hành giúp các gia đình vượt qua khó khăn. Và trong mọi thời điểm, Prudential hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về quyền lợi của khách hàng. Prudential hy vọng sẽ có thêm nhiều người dân Việt Nam lựa chọn bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo an toàn dài lâu cho tương lai của chính mình và người thân trong gia đình, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.”


  Liên hệ:


  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn/
  Hotline: 1800 1247
   

Chia sẻ trang này